UBND huyện Tuy An
Tuy An: Ra quân đảm bảo an toàn giao thông

Chuyên mục: Thông tin an ninh - trật tự | Đăng ngày: 19/04/2021

Lực lượng Công an huyện Tuy An xử lý các trường hợp vi phạm về an toàn giao thông

Sáng 15/4, Công an huyện Tuy An ra quân thực hiện đợt cao điểm bảo đảm trật tự, an toàn giao thông, trật tự xã hội dịp lễ 30/4, 1/5 và bảo vệ Cuộc bầu cử ĐBQH khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 – 2026

Theo kế hoạch, đợt ra quan cao điểm này được thực hiện trong thời gian 2 tháng, từ 15/4 - 15/6. Lực lượng công an huyện Tuy An tiến hành tuần tra kiểm soát trên tất cả các tuyến ĐT641, 643, 649, 650, ĐH 31, 35 và các tuyến giao thông liên xã trên địa bàn. Tập trung dừng các phương tiện ô tô kinh doanh vận tải hành khách, xe du lịch, ô tô vận tải container và mô - tô để kiểm tra các loại giấy tờ, như giấy phép lái xe, giấy đăng ký xe, giấy chứng nhận kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường, giấy chứng nhận bảo hiểm trách nhiệm nhân sự của chủ cơ giới và các loại giấy tờ khác theo quy định của pháp luật.

Bên cạnh tập trung xử lý các hành vi vi phạm Luật Giao thông đường bộ, như vi phạm nồng độ cồn, không có các loại giấy tờ theo quy định khi tham gia giao thông, lấn đường, lấn làn, lạng lách, đánh võng, không đội mũ bảo hiểm, chở quá người quy định, chở hàng hóa quá tải, quá cỡ, cảnh sát giao thông huyện Tuy An sẽ phối hợp với các lực lượng khác kịp thời phát hiện và đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm hoạt động trên các tuyến giao thông đường bộ, như cướp giật, vận chuyển lâm, khoáng sản trái phép, ma túy, hàng cấm, hàng lậu, chống người thi hành công vụ..

Bên cạnh đó, Công an huyện Tuy An tiếp tục đẩy mạnh đấu tranh trấn áp các loại tội phạm, tệ nạn xã hội và các hành vi vi phạm pháp luật. làm tốt công tác quản lý nhân hộ khẩu, các cơ sở kinh doanh, bảo đảm an toàn công tác phòng, chống cháy nổ nhằm góp phần vào thành công của Cuộc bầu cử ĐBQH khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Khắc Nho


Các tin cùng chuyên mục: