UBND huyện Tuy An
Tuy An: Ra quân tổng kiểm soát phương tiện cơ giới đường bộ

Chuyên mục: Thông tin an ninh - trật tự | Đăng ngày: 19/05/2020

Lực lượng Công an huyện Tuy An ra quân thực hiện tổng kiểm soát phương tiện cơ giới đường bộ

Sáng 15/5, Công an huyện Tuy An ra quân thực hiện đợt tổng kiểm soát phương tiện cơ giới đường bộ trên địa bàn.

Theo kế hoạch, đợt tổng kiểm soát phương tiện cơ giới đường bộ này được thực hiện từ nay đến ngày 14/6. Lực lượng công an huyện Tuy An tiến hành tuần tra kiểm soát trên tất cả các tuyến ĐT641, 643, 649, 650, ĐH 31, 35 và các tuyến giao thông liên xã trên địa bàn. Tập trung dừng các phương tiện ô tô kinh doanh vận tải hành khách, xe du lịch, ô tô vận tải container và mô - tô để kiểm tra các loại giấy tờ, như giấy phép lái xe, giấy đăng ký xe, giấy chứng nhận kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường, giấy chứng nhận bảo hiểm trách nhiệm nhân sự của chủ cơ giới và các loại giấy tờ khác theo quy định của pháp luật.

Bên cạnh tập trung xử lý các hành vi vi phạm Luật Giao thông đường bộ, như vi phạm nồng độ cồn, không có các loại giấy tờ theo quy định khi tham gia giao thông, lấn đường, lấn làn, lạng lách, đánh võng, không đội mũ bảo hiểm, chở quá người quy định, chở hàng hóa quá tải, quá cỡ, cảnh sát giao thông huyện Tuy An sẽ phối hợp với các lực lượng khác kịp thời phát hiện và đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm hoạt động trên các tuyến giao thông đường bộ, như cướp giật, vận chuyển lâm, khoáng sản trái phép, ma túy, hàng cấm, hàng lậu, chống người thi hành công vụ..    

Theo báo cáo của Ban An toàn giao thông huyện Tuy An, từ đầu năm đến nay, tình hình tai nạn giao thông đường bộ xảy ra tại địa phương diễn biến khá phức tạp. Đã xảy ra 6 vụ tai nạn giao thông đường bộ, làm chết 7 người và bị thương 08 người, so với cùng kỳ năm 2019 tăng 4 vụ, tăng 6 người chết và 7 người bị thương./.

Khắc Nho.


Các tin cùng chuyên mục:
  • Gành Đá Đĩa

Thống kê truy cập

visitros counter