UBND huyện Tuy An
Tuy An: 02 nạn nhân tử vong trong vụ tai nạn giao thông đường sắt

Chuyên mục: Thông tin an ninh - trật tự | Đăng ngày: 15/02/2024

Đại diện lãnh đạo huyện Tuy An đến thăm, chia buồn gia đình nạn nhân TTNQ

Sáng 13/2, lãnh đạo huyện Tuy An đến thăm, chia buồn và động viên gia đình 2 nạn nhân bị tử vong trong vụ tai nạn giao thông đường sắt.

Như tin đã đưa, khoảng 9 giờ ngày 12/2, tại Km 1184+200 trên tuyến đường sắt Bắc – Nam, thuộc địa phận thôn Hòa Đa, xã An Mỹ  (huyện Tuy An) đã xảy ra vụ tai nạn giao thông đường sắt giữa tàu chở khách mang số hiệu D19-933 do Viên Đình Tuấn, sinh 1986, trú tại huyện Diên Khánh (tỉnh Khánh Hòa) điều khiển, lưu hành hướng Bắc - Nam với xe máy BKS 78AH-034.38. Trên xe máy lúc này có TTNQ - sinh 2006, trú thôn Bình Hòa, xã An Dân (huyện Tuy An) và TAT, trú Khu phố Ngân Sơn, thị trấn Chí Thạnh (huyện Tuy An) (cả 2 đều sinh năm 2006, chưa xác định được người điều khiển) lưu hành hướng Tây - Đông. Hậu quả của vụ tai nạn giao thông đường sắt này khiến TAT tử vong tại chỗ. TTNQ bị thương nặng, được chuyển vào Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Yên, sau đó chuyển đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định để cấp cứu. Tuy nhiên, đến 13 giờ cùng ngày, nạn nhân không qua khỏi và được gia đình đưa về quê mai táng. Thiệt hại tài sản của vụ tai nạn giao thông đường sắt này khoảng 15 triệu đồng.

Tại gia đình các nạn nhân, lãnh đạo huyện Tuy An đã chia buồn, động viên và mong rằng gia đình các nạn nhân sớm vượt qua những mất mát, đau thương để sớm ổn định cuộc sống. Đồng thời, yêu cầu Chính quyền địa phương phối hợp cơ quan chuyên môn để hoàn thiện các thủ tục về chế độ chính sách nhằm sớm hỗ trợ các gia đình nạn nhân theo quy định.

Cả 2 nạn nhân cùng học lớp 12 của một trường THPT ở huyện Tuy An. Sáng cùng ngày, tập thể Ban Giám hiệu, giáo viên nhà trường và bạn bè cùng lớp cũng đã đến thắp hương, chia buồn cùng gia đình và đưa tiễn nạn nhân về nơi an nghỉ cuối cùng.

Khắc Nho


Các tin cùng chuyên mục: