UBND huyện Tuy An
Tuy An: Tai nạn giao thông đường bộ khiến một người bị thương nặng

Chuyên mục: Thông tin an ninh - trật tự | Đăng ngày: 05/04/2024

Hiện trường vụ tai nạn

Vào khoảng 8 giờ ngày 4/4, trên tuyến ĐT643, tại Km 03+ 600 thuộc địa phận xã An Mỹ (huyện Tuy An) đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông đường bộ, khiến một người bị thương nặng.

Vào thời điểm trên, anh Sử Quốc D, sinh năm 1986, thường trú tại tỉnh Bình Định, một mình điều khiển phương tiện mang biển kiểm soát 29H - 844.41 kéo theo rờ móc mang biển kiểm soát 29R - 520.94, chở đầy dưa hấu lưu hành theo hướng Tây Đông. Khi đến địa điểm trên, phương tiện bị mất lái đâm vào hàng hộ lan lốp rồi lật xuống đường. Hậu quả của vụ tai nạn giao thông đường bộ này khiến tài xế Sử Quốc D bị thương nặng, được người dân hỗ trợ đưa đi cấp cứu vào Bệnh viện Đa khoa tỉnh trong tình trạng nguy kịch. Phần ca bin của phương tiện bị hư hỏng nặng.

Sau khi vụ tai nạn xảy ra, lực lượng của các cơ quan chức năng ở huyện Tuy An, xã An Mỹ đã kịp thời có mặt, tiến hành khám nghiệm hiện trường, kiểm tra phương tiện nhằm phục vụ công tác điều tra để làm rõ nguyên nhân của vụ tai nạn giao thông đường bộ này.

Đáng chú ý, vị trí phương tiện này bị tai nạn cũng là nơi cách đây hơn một năm đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng, khi một phương tiện cũng chở dưa hấu đến đây bị lật khiến 4 người tử vong.

Khắc Nho


Các tin cùng chuyên mục:
  • Gành Đá Đĩa

Thống kê truy cập

visitros counter