UBND huyện Tuy An
Tuy An: Tai nạn giao thông đường bộ khiến một người bị thương nặng

Chuyên mục: Thông tin an ninh - trật tự | Đăng ngày: 20/09/2023

Hiện trường vụ tai nạn

Khoảng 9h15 phút ngày 16/9, trên tuyến QLI, tại KM 1304 + 550, thuộc địa phận Khu phố Chí Đức, thị trấn Chí Thạnh (Huyện Tuy An) đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông đường bộ, khiến một người bị thương nặng.

Vào thời điểm trên, hai chiếc xe tải mang biển kiểm soát 78C - 089. 24 và 78C - 068.83 lưu hành cùng chiều, theo hướng nam - bắc. Khi đến địa điểm trên, chiếc xe tải mang biển kiểm soát 78C - 089.24 chạy phía trước rẽ trái để qua đường. Lúc này chiếc xe tải mang kiểm soát 78C - 068.83 chạy phía sau cũng vừa trờ tới, không kịp xử lý, đã đâm vào phần đuôi của xe tải phía trước. Hậu quả của vụ tai nạn giao thông đường bộ này khiến lái xe 78C - 068.83 bị thương nặng, được người dân hỗ trợ đưa ra ngoài, chuyển đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch và phần đầu của chiếc xe tải này bị hư hỏng nặng.

Sau khi vụ tai nạn xảy ra, các cơ quan chức năng ở huyện Tuy An đã có mặt tại hiện trường để phân luồng, điều tiết giao thông nhằm tránh ách tắc và tiến hành khám nghiệm hiện trường nhằm phục vụ công tác điều tra, để làm rõ nguyên nhân của vụ tai nạn giao thông đường bộ này.

Theo người dân nơi đây, tại khu vực này, ngoài tuyến đường chính QLI còn có đường nhánh của nội thị thị trấn Chí Thạnh, nên lượng người, phương tiện tham gia lưu thông qua đây khá cao và tiềm ẩn nguy cơ cao xảy ra tai nạn giao thông. Cách đây 3 tháng, cũng ngay tại địa điểm này đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông do xe khách đâm vào nhà dân khiến 1 người chết, 4 người bị thương.

Khắc Nho


Các tin cùng chuyên mục: