Tuy An: Kinh hãi gần 50 tấn sắt từ xe đầu kéo văng xuống đường

Chuyên mục: Thông tin an ninh - trật tự | Đăng ngày: 20/06/2022

Hiện trường vụ tai nạn giao thông

Khoảng 18 giờ 15 phút ngày 17/8, trên tuyến QLI, tại km 1300 + 960, thuộc  địa phận khu phố Ngân Sơn, thị trấn Chí Thạnh (huyện Tuy An) xảy ra một vụ tai nạn giao thông đường bộ. Tuy không gây thương vong về người, nhưng vụ tai nạn giao thông này đã khiến hàng chục hộ gia đình sống trong khu vực này và các loại phương tiện lưu thông qua đây bị một phen hú vía.

Vào thời điểm trên, anh Đỗ Văn Sang, sinh năm 1980, trú tại tỉnh Đắc Lắc điều khiển xe ô tô mang biển kiểm soát 77H - 011.16, kéo theo rờ móc mang biển kiểm soát 77R - 026.58 lưu hành theo hướng Bắc - Nam.  Khi qua gần hết vòng cua tại địa điểm trên thì bất ngờ bộ phận mâm kéo mooc của chiếc xe tải xảy ra sự cố, khiến phần rờ mooc tách rời khỏi bộ phận mâm kéo và đổ nghiêng qua một bên, làm phần đầu xe đột ngột đứng khựng lại. Theo lực ma sát, gần 50 tấn sắt cuộn, sắt cây chở trên phương tiện tống về phía trước và phá vỡ phần hông rờ mooc văng xuống đường và chắn ngang hơn 1/3 phần đường bên phải QLI theo hướng  Nam - Bắc.

Ngay sau khi vụ tai nạn giao thông xảy ra, lực lượng Công an huyện Tuy An và Dân phòng thị trấn Chí Thạnh đã kịp thời có mặt tại hiện trường để điều tiết, hướng dẫn người và phương tiện tham gia giao thông qua khu vực này lưu thông đảm bảo an toàn, tránh xảy ra tình trạng ách tắc giao thông và những sự cố đáng tiếc khác xảy ra.

Đến hơn 23 giờ cùng ngày, hiện trường của vụ tai nạn được giải phóng hoàn tất, giao thông qua đây ổn định trở lại. Cơ quan chức năng ở huyện Tuy An tiếp tục làm rõ nguyên nhân của vụ tai nạn giao thông này để xử lý theo quy định.

KHẮC NHO