UBND huyện Tuy An
Tuy An: Thăm, động viên gia đình 2 nạn nhân bị thương nặng do tai nạn lao động

Chuyên mục: Thông tin an ninh - trật tự | Đăng ngày: 20/04/2023

Đ/C Đinh Hồng Nga, Ủy viên BTV huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Tuy An đến thăm, động viên hộ gia đình có người thân bị thương nặng trong vụ tai nạn lao  động ở xã An Ninh Tây

Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Tuy An vừa tổ chức đến thăm, động viên hộ gia đình có người thân bị thương nặng trong vụ tai nạn lao động xảy ra tại thôn Tiên Châu, xã An Ninh Tây (huyện Tuy An).

Như tin đã đưa, khoảng 13 giờ ngày 2/3, sau khi sử dụng xe đào để móc móng xây dựng nhà ở, một hộ dân ở thôn Tiên Châu thuê 4 lao động, gồmTrần Văn D, sinh năm 1968, Nguyễn Văn Hà, sinh năm 1968, Trần Văn Mới, sinh năm 1976, Lê Văn Trung, sinh năm 1981 (đều thường trú tại xã An Ninh Tây) để chỉnh sửa lại hố móng. Trong quá trình lao động, bất ngờ tường rào của ngôi nhà bên cạnh liền kề đổ sập xuống, đè lên cả 4 người.

Hậu quả của vụ tai nạn lao động này làm anh Trần Văn D tử vong tại hiện trường, 3 người còn lại bị thương. Trong số các nạn nhân bị thương, có anh Nguyễn Văn Hà và Trần Văn Mới bị thương nặng, phải chuyển đến các bệnh viện lớn để chữa trị và hiện nay đã được về nhà dưỡng thương. Riêng trường hợp anh Lê Văn Trung bị thương nhẹ, đã bình phục sức khỏe.

Tại 2 gia đình anh Nguyễn Văn Hà và Trần Văn Mới, thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Tuy An đã chia sẻ, động viên và mong rằng gia đình nạn nhân sớm vượt qua những khó khăn để sớm ổn định cuộc sống. Đồng thời, trao lại cho gia đình nạn nhân 6 triệu đồng, do Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh hỗ trợ, nhằm góp phần sẻ chia với những khó khăn mà gia đình nạn nhân phải gánh chịu.

Khắc Nho


Các tin cùng chuyên mục: