Tuy An: Thăm, chia buồn, động viên 2 gia đình có nạn nhân bị tử vong do tai nạn giao thông

Chuyên mục: Thông tin an ninh - trật tự | Đăng ngày: 16/02/2024

Đ/C Huỳnh Gia Hoàng, Chủ tịch UBND, Trưởng ban Ban ATGT huyện thăm, chia buồn và động viên gia đình nạn nhân Nguyễn Xuân K

Chiều 15/2, Ban An toàn giao thông huyện Tuy An đến thăm, chia buồn và động viên 2 gia đình có nạn nhân bị tử vong do tai nạn giao thông đường bộ.

Vào khoảng 1 giờ 45 phút, ngày 15/2, anh Nguyễn Xuân K, sinh năm 2000, thường trú tại xã An Nghiệp (huyện Tuy An) điều khiển xe ô tô mang biển kiểm soát 78A - 162.05 lưu hành theo hướng đông tây. Khi đến cầu Cây Cam (xã An Định), anh K điều khiển phương tiện chuyển làn từ đường ĐT 641 sang tuyến ĐT 650 thì không may xe bị rơi xuống cầu. Mặc dù được lực lượng thanh niên xung kích và người dân tại đây kịp thời ứng cứu, tuy nhiên, nạn nhân sau đó đã xác định tử vong tại hiện trường. Trước đó, lúc 2giờ 45 phút, ngày 14/2, anh VVT, sinh năm 2005, thường trú tại xã An Chấn (huyện Tuy An) tử vong do tai nạn giao thông trong quá trình cùng bạn bè đi chơi xuân ở thành phố Tam Kỳ (tỉnh Quảng Nam) và được gia đình đưa về địa phương mai táng theo phong tục tại đây.

Tại gia đình 2 nạn nhân, lãnh đạo Ban An toàn Giao thông huyện Tuy An đã chia sẻ, động viên và mong rằng gia đình nạn nhân sớm vượt qua những mất mát, đau thương để sớm ổn định cuộc sống và mong muốn Chính quyền địa phương, bà con hàng xóm tiếp tục hỗ trợ, giúp đỡ cho gia đình nạn nhân sớm vượt qua những khó khăn, mất mát.

Được biết, từ mùng 3 đến mùng 6 Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, trên địa bàn huyện Tuy An đã có 04 trường hợp tử vong liên quan đến tai nạn giao thông đường bộ và đường sắt.

Khắc Nho