UBND huyện Tuy An
Tuy An: Thăm hỏi tặng quà cho công dân nhập ngũ năm 2023

Chuyên mục: Thông tin an ninh - trật tự | Đăng ngày: 27/01/2023

     

           Theo Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Tuy An cho biết: Đến ngày 20/1/2023 tức 29 tết nguyên đán Qúy Mão 2023, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã, thị trấn đã hoàn thành việc phát 327 lệnh gọi nhập ngũ tận tay cho thanh niên và gia đình thanh niên trên địa bàn huyện để chuẩn bị cho công tác gọi thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2023.

          Để số thanh niên nhận lệnh gọi nhập ngũ yên tâm vui vẻ ăn tết cùng với gia đình, bạn bè, người thân. Trong dịp tết nguyên đán Qúy Mão 2023, các thành viên trong Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện đã phối hợp với Hội đồng NVQS 15 xã, thị trấn thực hiện tốt công tác tuyên truyền vận động thanh niên, gia đình thanh niên ý thức được trách nhiệm và nghĩa vụ của mình đối với tổ quốc; tổ chức thăm hỏi tặng quà cho thanh niên trúng tuyển, giải quyết thấu tình đạt lý những vướng mắt cho thanh niên, gia đình thanh niên, đồng thời thực hiện tốt công tác hậu phương quân đội đối với những gia đình có con em đang tại ngũ, để thanh niên yên tâm vui vẻ lên đường nhập ngũ vào ngày 8/2/2023, tức ngày 18 tháng giêng âm lịch năm Qúy Mão 2023.

          Được biết: Trong đợt giao quân lần này huyện Tuy An có 327 thanh niên lên đường nhập ngũ. Trong đó, quân sự 289 thanh niên, Công an 38 thanh viên và được giao cho các đoàn nhận quân gồm: Bộ chỉ huy quân sự tỉnh, Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh, Vùng 4 Hải quân, Sư đoàn 315 và Công an. Huyện Tuy An phấn đấu hoàn thành chỉ tiêu giao nhân quân năm 2023 vào ngày 8/2 tới./.

Hoàng Anh


Các tin cùng chuyên mục:
  • Gành Đá Đĩa

Thống kê truy cập

visitros counter