HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 78 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG LỰC LƯỢNG CẢNH SÁT HÌNH SỰ (18/4/1946 - 18/4/2024)

Chuyên mục: Thông tin an ninh - trật tự | Đăng ngày: 22/04/2024

Các Đội bóng tham gia giải.

Ngày 14/4/2024, Đội Cảnh sát hình sự Công an huyện Tuy An tổ chức Giải Bóng đá giao lưu chào mừng kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát hình sự (18/4/1946 - 18/4/2024).

Tham dự giải có 4 đội bóng gồm: Liên quân Đội CSHS-KTHS; Liên quân CATT Chí Thạnh - CAX An Cư; Liên quân CAX An Ninh Đông - CAX An Ninh Tây và Liên quân CAX An Hòa Hải - CAX An Mỹ.

Thông qua hoạt động thể thao này nhằm tạo mối quan hệ đoàn kết, gắn bó giữa CBCS trong đơn vị; đồng thời, nâng cao sức khỏe, sức chiến đấu; xây dựng lối sống, môi trường giao lưu thể thao lành mạnh, tạo khí thế thi đua sôi nổi, nâng cao lòng tự hào về truyền thống của lực lượng Cảnh sát hình sự, thúc đẩy ý chí tiến công trong sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự, an toàn xã hội.

Sau 1 ngày tranh tài sôi nổi và hào hứng Đội Liên quân CSHS-KTHS xuất sắc giành giải Nhất; Liên quân CAX An Ninh Đông - CAX An Ninh Tây giải Nhì; Liên quân CATT Chí Thạnh - CAX An Cư và Liên quân CAX An Hòa Hải - CAX An Mỹ đồng hạng Ba./.

Minh Tân