CÔNG AN HUYỆN TUY AN TỔ CHỨC LỄ TRAO TẶNG HUY CHƯƠNG CHIẾN SỸ VẺ VANG HẠNG NHẤT, NHÌ, BA CHO CÁN BỘ, CHIẾN SĨ

Chuyên mục: Thông tin an ninh - trật tự | Đăng ngày: 31/01/2024

Đồng chí Đại tá Phạm Hồng Sương - Bí thư Đảng uỷ, Trưởng Công an huyện trao tặng Huy chương Chiến sĩ vẻ vang hạng Nhì cho 03 đồng chí

Thi hành Quyết định số 2310/QĐ-CTN, ngày 13/12/2021 của Chủ tịch Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, sáng ngày 29/01/2024, Đảng uỷ, lãnh đạo Công an huyện Tuy An đã trang trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy chương Chiến sỹ vẻ vang các Hạng Nhất, Nhì, Ba cho 23 cán bộ, chiến sĩ trong Công an huyện theo đúng quy định.

Đợt trao tặng lần này có: 01 đồng chí được trao tặng Huy chương Chiến sĩ vẻ vang hạng Nhất; 03 đồng chí được trao tặng Huy chương Chiến sĩ vẻ vang hạng Nhì và 19 đồng chí được trao tặng Huy chương Chiến sĩ vẻ vang hạng Ba.

Tại lễ trao tặng đồng chí Trung tá Bùi Thị Mỹ - Phó Trưởng Công an thị trấn Chí Thạnh đại diện cho các đồng chí được nhận Huy chương Chiến sĩ vẻ vang đã có lời cảm ơn Đảng, Nhà nước đã ghi nhận và tặng thưởng đối với những cống hiến của cán bộ chiến sĩ Công an nhân dân qua các thời kỳ, cảm ơn Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh, Đảng ủy, Lãnh đạo Công huyện Tuy An đã quan tâm chu đáo tổ chức buổi lễ trao tặng. Đồng chí bày tỏ sự phấn khởi, tiếp tục vững bước trong sự nghiệp bảo vệ An ninh quốc gia và giữ gìn trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện.

Đồng chí Đại tá Phạm Hồng Sương - Bí thư Đảng uỷ, Trưởng Công an huyện nhiệt liệt chúc mừng các đồng chí được nhận Huy chương Chiến sĩ vẻ vang các hạng đợt này; đồng thời bày tỏ lòng tri ân về những đóng góp, cống hiến của các cán bộ chiến sĩ đã chung sức tạo nên những thành công của Công an huyện. Công an huyện Tuy An luôn tự hào và gìn giữ nhằm tiếp tục phát huy truyền thống, đoàn kết phấn đấu rèn luyện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và Nhân dân đã tin yêu giao phó./.

Phi Diễn