CÔNG AN HUYỆN TUY AN TỔ CHỨC LỄ TRAO THƯỞNG THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TRONG ĐẤU TRANH CHUYÊN ÁN VÀ ĐỢT CAO ĐIỂM VẬN ĐỘNG TOÀN DÂN GIAO NỘP VŨ KHÍ, VẬT LIỆU NỔ, CÔNG CỤ HỖ TRỢ

Chuyên mục: Thông tin an ninh - trật tự | Đăng ngày: 22/04/2024

Lãnh đạo Huyện uỷ, UBND huyện chụp hình lưu niệm với các đồng chí được khen thưởng.

Sáng ngày 16/04/2024, Công an huyện Tuy An tổ chức Lễ trao thưởng thành tích đột xuất xuất sắc trong đấu tranh Chuyên án 323B và đợt cao điểm vận động toàn dân giao nộp và đấu tranh với tội phạm, vi phạm pháp luật về vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo.

Tham dự Lễ có đồng chí Hồ Ngọc Thanh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Huỳnh Gia Hoàng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện và các đồng chí trong Đảng ủy, lãnh đạo chỉ huy, CBCS Công an huyện.

Đại diện lãnh đạo Công an huyện đồng chí Thượng tá Nguyễn An Thành đã thông qua báo cáo tóm tắt về thành tích đột xuất xuất sắc của các tập thể và cá nhân trong quá trình điều tra, khám phá Chuyên án 323B và trong triển khai thực hiện đợt cao điểm vận động toàn dân giao nộp và đấu tranh với tội phạm, vi phạm pháp luật về vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo, bảo đảm an ninh trật tự Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, đồng chí Huỳnh Gia Hoàng - Chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đạt được của Công an huyện Tuy An; đồng thời yêu cầu Công an huyện tiếp tục phát huy hơn nữa và tăng cường công tác nắm tình hình, tham mưu, phối hợp chặt chẽ với các ngành chức năng, chính quyền cơ sở giải quyết kịp thời các vấn đề phức tạp trên địa bàn, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ bảo đảm ANQG, giữ gìn TTATXH trên địa bàn huyện trong thời gian tới.

Tại buổi lễ, đã tổ chức trao tặng Giấy khen của Chủ tịch UBND huyện cho 07 tập thể và 16 cá nhân có thành tích xuất sắc./.

Minh Tân