Tuy An: Triệt phá 2 tụ điểm nghi liên quan đến hành vi mua bán ma túy

Chuyên mục: Thông tin an ninh - trật tự | Đăng ngày: 29/07/2020

Đối tượng Trần Thị Xuân Mai và Đặng Quốc Bảo

Sau một thời gian xác lập chuyên án, tối 28/7, công an huyện Tuy An huy động lực lượng triệt phá 2 tụ điểm liên quan đến hành vi mua bán trái phép chất cấm tại thị trấn Chí Thạnh (huyện Tuy An).

Sau khi phát hiện, bắt quả tang đối tượng Trần Thị Xuân Mai, sinh năm 2000, thường trú tại khu phố Long Bình và Đặng Quốc Bảo, sinh năm 1991, thường trú tại khu phố Chí Thạnh (thị trấn Chí Thạnh) mang theo trên người 03 gói ni lon bên trong chưa tinh thể bột màu trắng (nghi là ma túy), công an huyện Tuy An đã thực hiện khám xét khẩn cấp nơi ở của 2 đối tượng này thu giữ thêm nhiều tang vật nghi là ma túy và một số vật dụng liên quan đến việc phân tách ma túy.

Hiện nay, công an huyện Tuy An đang tiến hành giám định các mẫu vật thu giữ tại 2 nhà ở của các đối tượng, nhằm xác định các chất ma túy và trọng lượng cụ thể. Đồng thời tiến hành tạm giữ 2 đối tượng, tiếp tục đấu tranh, điều tra mở rộng vụ án để sớm xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật./.

Khắc Nho.