UBND huyện Tuy An
CÔNG AN HUYỆN TUY AN: TRUY BẮT NHANH ĐỐI TƯỢNG CƯỚP GIẬT TÀI SẢN

Chuyên mục: Thông tin an ninh - trật tự | Đăng ngày: 03/02/2023

Đối tượng Tôn Quốc Vương tại cơ quan Công an

Khoảng 23 giờ 30 phút, ngày 28/01/2023, bà Biện Thị Kim Trang, sinh năm 1977 chủ cửa hàng điện máy "Thu Trang" ở thôn Bình Thạnh, xã An Ninh Tây, huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên báo tin bị một nam thanh niên nói giọng Phú Yên, mặc áo khoác dài tay màu đen, quần kaki dài màu đen, đeo khẩu trang y tế màu xanh, đội mũ lưỡi trai màu đen đến cửa hàng của bà để hỏi mua điện thoại. Lợi dụng lúc bà Trang sơ hở trong việc quản lý tài sản, thanh niên này đã nhanh chóng chiếm đoạt lấy 02 điện thoại di động nhãn hiệu IPHONE 11 trị giá khoảng 17 triệu đồng, 01 sim điện thoại, 03 card điện thoại và nhanh chóng tẩu thoát.

 Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Tuy An đã khẩn trương triển khai lực lượng, nhanh chóng có mặt tại hiện trường, tiến hành đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, sàng lọc, rà soát lên danh sách các đối tượng có biểu hiện nghi vấn trên địa bàn, trích xuất camera tại khu vực xảy ra vụ việc...

 Sau 02 giờ điều tra truy xét, Công an huyện Tuy An đã bắt giữ đối tượng Tôn Quốc Vương, sinh năm 1995, trú tại thôn Tiên Châu, xã An Ninh Tây, huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên, là đối tượng gây ra vụ Cướp giật tài sản nói trên và thu giữ được toàn bộ tang vật.

Công an huyện Tuy An khuyến cáo người dân nâng cao cảnh giác và khả năng nhận diện tội hạm để có biện pháp phòng ngừa đối với các loại tội phạm trộm cắp, cướp, cướp giật tài sản,... đồng thời có ý thức tuyên truyền đến người thân và những người xung quanh trong phòng ngừa, phát hiện, tố giác tội phạm. Khi phát hiện các đối tượng có biểu hiện nghi vấn cần báo ngay cho cơ quan Công an gần nhất để kịp thời xử lý./.

 

Minh Tân


Các tin cùng chuyên mục:
  • Gành Đá Đĩa

Thống kê truy cập

visitros counter