Tuy An: Một người tử vong sau khi đi vớt chình giống

Chuyên mục: Thông tin an ninh - trật tự | Đăng ngày: 15/02/2024

Đ/C Huỳnh Gia Hoàng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện thăm hỏi, động viên và hỗ trợ kinh phí cho gia đình nạn nhân

Sáng 11/2, Thường trực Huyện ủy, HĐND, Ủy ban ND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Tuy An tổ chức đến thăm, chia buồn, động viên gia đình có người thân bị tử vong tại khu vực đập Tam Giang (xã An Thạch, huyện Tuy An).

Trước đó, khoảng 20h, ngày 10/2, ông Lê Hồng M, sinh năm 1976, thường trú tại thôn Hội Tín, xã An Thạch cùng vợ đi vớt chình giống tại khu vực đập Tam Giang. Khi đang trên đường đi về nhà, ông M không may bị trợt chân rơi xuống sông mất tích. Ngay sau khi nhận được tin báo, Ban Chỉ huy PCTT - TKCN huyện Tuy An đã huy động lực lượng của Ban Chỉ huy Quân sự, Công an huyện và Đồn Biên phòng An Hải cùng người dân tìm kiếm nạn nhân xuyên suốt đêm. Mặc dù mực nước sông Tam Giang đang xuống thấp, nhưng do gặp mưa và thời tiết quá lạnh, nên công tác tìm kiếm gặp rất nhiều khó khăn. Đến khoảng 5h30 ngày 11/02, thi thể nạn nhân mới được tìm thấy, cách vị trí trợt chân khoảng 15 m về phía đông và được đưa về nhà để mai táng theo phong tục địa phương.

Theo người nhà nạn nhân, ông M có tiền sử bệnh tim và trong người đang được đặt máy trợ tim. Có khả năng nạn nhân tử vong là do bệnh lý tim mạch nhiều hơn nguyên nhân bị trợt chân té xuống sông.

Tại gia đình nạn nhân, lãnh đạo huyện Tuy An đã chia sẻ, động viên và mong rằng gia đình nạn nhân sớm vượt qua những mất mát, đau thương để sớm ổn định cuộc sống và mong muốn Chính quyền địa phương, bà con hàng xóm tiếp tục hỗ trợ, giúp đỡ gia đình nạn nhân sớm vượt qua những khó khăn, mất mát.

Khắc Nho