UBND huyện Tuy An
Tuy An: Tổng đại lý AIA Phú Yên trao quà tặng cho học sinh đạt thành tích cao trong học tập và học sinh nghèo, vượt khó tại xã An Thọ

Chuyên mục: Thông tin giáo dục | Đăng ngày: 31/05/2022

Ông Phan Tấn Khang đại diện Tổng đại lý AIA Phú Yên cùng các đ/c Ban giám hiệu nhà trường

trao xe đạp cho các em học sinh đạt thành tích học sinh giỏi cấp tỉnh

Sáng 28.5.2022, Đại diện Tổng đại lý AIA Phú Yên cùng phòng Kinh doanh Hải Yến đã tiến hành tặng 03 chiếc xe đạp cho 3 học sinh đạt thành tích học sinh giỏi cấp tỉnh và trao 20 phần quà cho 20 em học sinh nghèo vượt khó học giỏi tại Trường Tiểu học và THCS xã An Thọ, huyện Tuy An nhân dịp tổng kết năm học 2021 – 2022. Tổng giá trị của các phần quà gần 10 triệu đồng.

Đây là những món quà mang đầy ý nghĩa, thiết thực mang tính nhân văn sâu sắc và tinh thần tương thân, tương ái tốt đẹp của dân tộc, thể hiện trách nhiệm của đơn vị với cộng đồng xã hội, cùng chung tay chăm lo cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhằm động viên các em học sinh vượt qua khó khăn, cố gắng thi đua học tập tốt trở thành con ngoan trò giỏi, vươn lên trong cuộc sống.

Được biết, Tổng đại lý AIA Phú Yên sẽ tổ chức nhiều chương trình để cùng nối vòng tay yêu thương đến các em học sinh và nhiều hoàn cảnh thật sự khó khăn trên địa bàn huyện.

Hồng Nhựt


Các tin cùng chuyên mục:
  • Gành Đá Đĩa

Thống kê truy cập

visitros counter