UBND huyện Tuy An
Tuy An: Đảng bộ Trường THPT Trần Phú kết nạp 03 học sinh lớp 12 vào Đảng cộng sản Việt Nam

Chuyên mục: Thông tin giáo dục | Đăng ngày: 06/06/2023

Chi bộ Sử - Địa trường THPT Trần Phú trao quyết định kết nạp Đảng viên mới năm 2023 cho học sinh lớp 12.

 

Theo lãnh đạo trường THPT Trần Phú cho biết: Đảng bộ trường THPT Trần Phú vừa tổ chức Lễ kết nạp 03 Đảng viên mới đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam là 03 học sinh lớp 12.

Theo đó, 03 học sinh lớp 12 của trường được kết nạp vào Đảng cộng sản Việt Nam thuộc Chi bộ Sử-Địa. Đây là 03 học sinh đủ 18 tuổi, có ý thức tổ chức kỷ luật tốt, là học sinh giỏi trong suốt 3 năm THPT và có nhiều hoạt động tích cực trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên của trường. Để đạt kết quả này, ngay từ đầu năm học 2022-2023, lãnh đạo nhà trường chú trọng công tuyên truyền cho Đoàn viên, thanh niên và tất cả học sinh trong nhà trường về chủ trương kết nạp Đảng trong học sinh lớp 12, nhằm tạo động lực cho học sinh trong quá trình phấn đấu, rèn luyện. Từ đó, Cấp uỷ phát hiện và bồi dưỡng những học sinh ưu tú học lớp nhận thức về Đảng và giới thiệu cho Đảng xem xét kết nạp.

           Theo Đảng bộ trường THPT Trần Phú cho biết: Để đạt kết quả này, ngay từ đầu năm học 2022-2023, lãnh đạo nhà trường chú trọng công tuyên truyền cho Đoàn viên, thanh niên và tất cả học sinh trong nhà trường về chủ trương kết nạp Đảng trong học sinh lớp 12, nhằm tạo động lực cho học sinh trong quá trình phấn đấu, rèn luyện. Từ đó, Cấp uỷ phát hiện và bồi dưỡng những học sinh ưu tú để giới thiệu cho Đảng xem xét kết nạp.

 Như vậy tính từ năm 2020, Đảng bộ trường THPT Trần Phú đã tổ chức kết nạp được 18 em học sinh lớp 12 vào Đảng cộng sản Việt Nam, nâng tổng số đảng viên toàn trường đến thời điểm này lên 58 Đảng viên./.

Hoàng Anh.


Các tin cùng chuyên mục: