UBND huyện Tuy An
Tuy An: Hội Khuyến học huyện trao học bổng cho học sinh thuộc hộ chính sách, hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tập tốt

Chuyên mục: Thông tin giáo dục | Đăng ngày: 27/07/2023

Quang cảnh: Lãnh đạo Hội khuyến học huyện Tuy An và lãnh đạo xã An Nghiệp trao học bổng cho học sinh Tiểu học An Nghiệp

Chiều ngày 25/7/2023, Hội Khuyến học huyện Tuy An phối họp với UBND và Hội Khuyến học xã An Nghiệp tổ chức trao học bổng cho học sinh thuộc hộ chính sách, hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tập tốt trong năm học 2022-2023.

Theo đó, từ nguồn vận động của các tổ, chức cá nhân, trong đợt này, Hội Khuyến học huyện Tuy An đã trao 10 suất học bống, trị giá mỗi suất 300 ngàn đồng tiền mặt cho 10 học sinh từ lớp 1-5 trường Tiểu học An Nghiệp thuộc hộ chính sách, hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tập tốt trong năm học 2022-2023. Tại buổi trao học bổng, lãnh đạo Hội Khuyến học huyện Tuy An và lãnh đạo xã An Nghiệp đã gởi lời chúc mừng sức khoẻ đến các em và gia đình các em, mong các em tiếp tục học tập chăm ngoan, nghe lời cha, mẹ, thầy, cô cố gắng đạt thành tích cao trong học tập trở thành con ngoan, trò giỏi trong năm 2023-2024.

Đây là nguồn động viên giúp các em học sinh phấn đấu học tập, rèn luyện, vươn lên trong cuộc sống, nhằm cổ vũ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên học tốt, đạt nhiều kết quả cao trong năm học mới 2023-2024./.

Hoàng Anh.


Các tin cùng chuyên mục: