UBND huyện Tuy An
Tuy An: Trường THPT Trần Phú tổ chức Lễ ký kết triển khai xây dựng mô hình “Văn hóa giao thông trong trường học”

Chuyên mục: Thông tin giáo dục | Đăng ngày: 25/03/2021

Quang cảnh ký kết giữa trường THPT Trần Phú với phòng cảnh sát giao thông Công an tỉnh.

Ngày 22/3/2021, Trường THPT Trần Phú vừa phối hợp với Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Phú Yên tổ chức lễ ký kết triển khai xây dựng mô hình “Văn hóa giao thông trong trường học” năm 2021.

Tham dự buổi lễ có Trung tá Phạm Thị Mộng Tuyết, Phó Trưởng Phòng Cảnh sát giao thông, Trung tá Phan Ngọc Lâm, Đội trưởng Đội tuyên truyền Công an tỉnh, thầy Phạm Thanh Bình, Phó Hiệu trưởng cùng tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và Bí thư Chi đoàn các khối lớp trường THPT Trần Phú.

Tại buổi lễ, phòng Cảnh sát gia thông Công an tỉnh Phú Yên nêu về thực trạng vấn đề về an toàn giao thông đang là vấn đề mà toàn xã hội đặc biệt quan tâm hiện nay. Tai nạn giao thông đã để lại hậu quả cho mỗi cá nhân, mỗi gia đình và toàn xã hội, trong đó có cả học sinh và trở thành một trong những lực cản lớn đối với sự phát triển kinh tế, xã hội của mỗi địa phương và đất nước. Do đó, phòng Cảnh sát gia thông Công an tỉnh Phú Yên yêu cầu trường THPT Trần Phú cần giáo dục ý thức chấp hành pháp luật cho học sinh khi tham gia giao thông như không tụ tập trước cổng trường, không đi hàng ngang, nô đùa khi đến trường và khi tan học; nghiêm túc chấp hành quy định về đội mũ bảo hiểm là việc làm cần thiết đối với nhà trường nhằm dựng văn hoá giao thông trong trường học, góp phần tạo sự chuyển biến sâu sắc trong nhận thức của học sinh, cán bộ, giáo viên và phụ huynh về công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông. 

Sau buổi lễ, Trung tá Phạm Thị Mộng Tuyết, Phó Trưởng Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh và thầy Phạm Thanh Bình, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã ký cam kết triển khai xây dựng mô hình “Văn hóa giao thông trong trường học”. Đại diện Bí thư các tập thể lớp cũng đã ký cám kết thực hiện mô hình “văn hóa giao thông trong trường học”. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực trong việc nâng cao ý thức chấp hành pháp luật giao thông của học sinh cũng như cán bộ, giáo viên, công nhân viên của trường THPT Trần Phú./.

Hoàng Anh.


Các tin cùng chuyên mục:
  • Gành Đá Đĩa

Thống kê truy cập

visitros counter