UBND huyện Tuy An
Trung tâm công tác xã hội tỉnh Phú Yên: Tổ chức truyền thông nâng cao kỹ năng sống cho học sinh Trường THCS Đinh Tiên Hoàng, xã An Cư, huyện Tuy An

Chuyên mục: Thông tin giáo dục | Đăng ngày: 25/04/2023

Quang cảnh: Lãnh đạo Trung tâm công tác xã hội Phú Yên truyền thông cho các em học sinh

trường THCS Đinh Tiên Hoàng về phòng chống tai nạn thương tích và đuối nước

Trung tâm công tác xã hội tỉnh Phú Yên (thuộc Sở LĐTB&XH Phú Yên) vừa phối hợp với Phòng LĐTB&XH huyện Tuy An và Trường THCS Đinh Tiên Hoàng tổ chức Truyền thông nâng cao kỹ năng sống cho trên 100 học sinh Trường THCS Đinh Tiên Hoàng, xã An Cư.

Tại đây, Trung tâm công tác xã hội tỉnh Phú Yên đã truyền thông đến các em học sinh những nội dung chủ yếu về kỹ năng phòng chống tai nạn đuối nước và phòng chống bạo lực học đường cho các em. Các em học sinh đã được tuyên truyền nâng cao nhận thức về các giải pháp phòng, chống tai nạn thương tích, đuối nước; phương pháp cấp cứu đuối nước; kỹ năng thực hành sơ cứu người bị nạn ở dưới nước và trên cạn; phương pháp xử lý khi gặp tình huống nguy hiểm khi bị đuối nước; trang bị những kiến thức, kỹ năng về an toàn giao thông khi đến trường cũng như khi về nhà.

Thông qua buổi truyền thông nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng cho các em học sinh trong việc phòng, chống tai nạn đuối nước để tự bảo vệ mình và giúp đỡ người khác khi gặp sự cố. Đồng thời, trang bị cho các em những kiến thức, kỹ năng về an toàn giao thông để tự bảo vệ bản thân, có cơ hội phát triển tốt về thể chất, tinh thần, phòng, tránh nguy cơ bị bạo lực, xâm hại, bị đuối nước và an toàn giao thông./.

Hoàng Anh.


Các tin cùng chuyên mục:
  • Gành Đá Đĩa

Thống kê truy cập

visitros counter