UBND huyện Tuy An
Tuy An: Xã Đoàn An Dân nâng cao năng lực tiếng Anh cho thanh thiếu nhi trên địa bàn xã

Chuyên mục: Thông tin giáo dục | Đăng ngày: 17/10/2023

Cô giáo Nguyễn Thị Nhật Miên, giáo viên trường Tiểu học An Dân đang hướng dẫn các em các trò chơi bằng tiếng Anh.

Sáng ngày 11/10/2023 tại trường Tiểu học An Dân, Xã Đoàn An Dân phối hợp với Liên đội Trường Tiểu học An Dân đã tổ chức buổi sinh hoạt Nâng cao năng lực tiếng Anh cho thanh thiếu nhi của trường.

Tại buổi sinh hoạt cô Nguyễn Thị Nhật Miên, giáo viên trường Tiểu học An Dân trực tiếp hướng dẫn trong việc cụ thể hóa các hình thức học tập tiếng Anh cho các em học sinh với nội dung sinh hoạt sôi động, các trò chơi, câu hỏi bằng tiếng Anh đã tạo nên không khí trong suốt buổi sinh hoạt. Qua đó, đã giúp cho các em năng cao khả năng sử dụng thành thạo ngoại ngữ và ứng dụng chúng vào thực tế học tập, công tác, cuộc sống.

Thông qua hoạt động này, nhằm nâng cao năng lực tiếng Anh cho thanh thiếu nhi trên địa bàn xã, góp phàn thực hiện Đề án nâng cao năng lực tiếng Anh cho thanh thiếu niên Việt Nam để trao dồi kỹ năng, kiến thức khả năng ngoại ngữ.  Do đó, việc nâng cao năng lực, trình độ ngoại ngữ cho thanh thiếu nhi, đặc biệt là các em học sinh trong nhà trường có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong quá trình chuẩn bị hành trang cho thanh thiếu nhi khi ra ngoài xã hội./.

Hoàng Anh.


Các tin cùng chuyên mục: