UBND huyện Tuy An
Tuy An: Trường THCS-THPT Nguyễn Viết Xuân tổ chức tuyên truyền phòng chống đuối nước cho học sinh năm học 2022-2023

Chuyên mục: Thông tin giáo dục | Đăng ngày: 17/02/2023

Quang cảnh: Lãnh đạo nhà trường tuyên truyền phòng chống tại nạn đuối nước cho học sinh.

Thực hiện kế hoạch năm học 2022-2023 và nâng cao nhận thức cho học sinh về phòng chống đuối nước, ngày 14/2/2023, trường THCS –THPT Nguyễn Viết Xuân tổ chức tuyên truyền về phòng chống tai nạn đuối nước cho trên 100 học sinh của trường.

Tại buổi tuyên truyền, lãnh đạo nhà trường đã nêu lên một số vấn đề cần thiết trong phòng tránh tai nạn đuối nước như: Tránh xa những nơi có sông, suối; Không nên rủ nhau đi tắm ao, hồ, sông suối; Không nên đi lại, chơi gần những nơi có ao, hồ, sông suối; Trẻ em tắm biển, tắm sông, suối nên mặc áo phao và phải có cha mẹ, người lớn trông coi. Bên cạnh đó, nhà trường mong các bậc phụ huynh và các em học sinh quan tâm hơn nữa đến vấn đề phòng chống tai nạn đuối nước, để tránh những rủi ro đáng tiếc xảy ra cho bản thân và những người thân trong gia đình. Đặc biệt các bậc phụ huynh tăng cường nhắc nhở con em luyện tập kỹ năng bơi lội ở những cơ sở dạy bơi có sự hướng dẫn của giáo viên dạy bơi, giúp các em có những kỹ năng phòng, chống đuối nước.

Thông qua buổi tuyên truyền, giúp các em học sinh trang bị thêm nhiều kiến thức, k năng để tự bảo vệ mình và mọi người xung quanh trong phòng chống đuối nước nhất là vào mùa mưa lũ./.

Hoàng Anh.


Các tin cùng chuyên mục:
  • Gành Đá Đĩa

Thống kê truy cập

visitros counter