UBND huyện Tuy An
Tuy An: Thăm, tặng quà cho hộ nghèo và học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Chuyên mục: Thông tin giáo dục | Đăng ngày: 12/03/2021

Lãnh đạo huyện Tuy An và các thành viên Câu lạc bộ thiện nguyện Nụ Cười tặng quà cho học sinh “Vượt khó học giỏi”

Sáng 10/3, Câu lạc bộ thiện nguyện Nụ Cười đã về thăm và tặng quà cho hộ nghèo và học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở huyện Tuy An.

Từ nguồn vận động các Mạnh Thường Quân, nhà hảo tâm ở một số tỉnh, thành quyên góp ủng hộ, trong đợt này Câu lạc bộ thiện nguyện Nụ Cười đã trao tặng 108 suất quà cho hộ nghèo ở huyện Tuy An. Mỗi suất quà gồm, 10 kg gao, 1 thùng mì tôm, dầu ăn, bột ngọt, đường và tiền mặt, có tổng trị giá 600 nghìn đồng và trao tặng 81 suất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất quà có trị giá 500 nghìn đồng.

Đây là một hoạt động mang đầy có ý nghĩa, thể hiện tinh thần tương thân tương ái và góp phần cùng Chính quyền chăm lo đời sống cho hộ nghèo và học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhằm động viên, giúp đỡ hộ nghèo ổn định cuộc sống, từng bước vươn lên thoát nghèo và giúp cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn cố gắng vươn lên để đạt nhiều thành tích cao trong học tập.

Trước đó, Câu lạc bộ thiện nguyện Nụ Cười cũng đã về thăm, tặng quà cho hộ nghèo và học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở một số xã thuộc huyện miền núi Sơn Hòa.

Khắc Nho


Các tin cùng chuyên mục:
  • Gành Đá Đĩa

Thống kê truy cập

visitros counter