UBND huyện Tuy An
Trường THCS và THPT Nguyễn Viết Xuân tổ chức thăm và tặng quà Tết cho Mẹ Việt Nam Anh hùng và học sinh có nghèo có hoàn cảnh khó khăn

Chuyên mục: Thông tin giáo dục | Đăng ngày: 31/01/2024

Đoàn – Đội trao quà cho mẹ Việt Nam Anh hùng Cù Thị Tụy

Trong không khí vui tươi phấn khởi của những ngày cả nước đang đón chào Tết Nguyên đán Giáp Thìn, sáng ngày 29/01/2024, Ban Chấp hành Đoàn trường phối hợp với Tổng Phụ trách Đội đã tổ chức đến thăm, chúc Tết, tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Cù Thị Tụy ở xã An Nghiệp, huyện Tuy An. Tại đây, đại diện Đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống của Mẹ, chúc Mẹ sống vui, sống khỏe, động viên con cháu phát huy truyền thống cách mạng, góp phần tích cực xây dựng quê hương, đất nước giàu mạnh.

Trước đó, trong tiết Chào cờ đầu tuần, Ban Chấp hành Đoàn trường cũng đã tiến hành trao quà cho 10 học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất quà trị giá 300 nghìn đồng, thể hiện sự quan tâm, động viên của Đoàn trường cũng như Nhà trường để các bạn học sinh nổ lực hơn, phấn đấu hơn trong học tập và rèn luyện.

Đây là hoạt động thường niên của Đoàn trường, thiết thực gắn liền với đạo lý tốt đẹp “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam, cũng như kịp thời thăm hỏi và động viên học sinh có hoàn cảnh khó khăn đón Tết vui vẻ, hạnh phúc và ấm áp bên người thân.

Đức Toàn


Các tin cùng chuyên mục: