UBND huyện Tuy An
Trường THCS và THPT Nguyễn Viết Xuân tổ chức Hội thi “Rung Chuông vàng” với chủ đề “Mừng Đảng, mừng Xuân Quý Mão” - năm 2023

Chuyên mục: Thông tin giáo dục | Đăng ngày: 18/01/2023

Hiệu trưởng Trương Minh Đức trao giải Nhất cho thí sinh chiến thắng trong Hội thi

 

Thực hiện kế hoạch chuyên môn năm học 2022 – 2023, trường THCS và THPT Nguyễn Viết Xuân đã phân công tổ Ngữ Văn phối hợp cùng với tổ Khoa học tự nhiên tổ chức Hội thi “Rung Chuông vàng” với chủ đề “Mừng Đảng, mừng Xuân Quý Mão” - năm 2023.

Vào sáng ngày 17/01/2023, Hội thi được tổ chức với sự tham gia của 336 thí sinh được tuyển chọn từ các lớp khối 8, 9 và các lớp cấp THPT. Kiến thức xoay quanh thuộc các bộ môn Văn học, Khoa học tự nhiên cùng với những sự kiện nổi bật của đất nước và địa phương trong thời gian gần đây tạo nên bộ 30 câu hỏi để tìm ra người chiến thắng.

Đây là hoạt động ngoại khóa thiết thực nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, tạo sân chơi trí tuệ, lành mạnh, bổ ích cho học sinh; làm phong phú thêm các hoạt động dạy và học trong nhà trường. Đồng thời tạo diễn đàn giao lưu học hỏi, trau dồi kinh nghiệm, kiến thức, để học sinh được thử sức, bộc lộ khả năng tư duy, trí tuệ của mình về mọi lĩnh vực như đạo đức, lối sống, kĩ năng sống, kĩ năng thực hành.

Hội thi “Rung chuông vàng” lần này gặt hái nhiều thành công, hứa hẹn những năm sau tiếng chuông sẽ còn ngân xa hơn nữa dưới mái trường THCS và THPT Nguyễn Viết Xuân.

Đức Toàn


Các tin cùng chuyên mục:
  • Gành Đá Đĩa

Thống kê truy cập

visitros counter