UBND huyện Tuy An
Tuy An: Sôi nổi Chương trình ngoại khóa “Green Fashion Show- Thời trang xanh”

Chuyên mục: Thông tin giáo dục | Đăng ngày: 01/11/2023

Một trong những tiết mục xuất sắc diễn ra tại Chương trình ngoại khóa với chủ đề “Green Fashion Show- Thời trang xanh”

Đoàn trường THPT Võ Thị Sáu vừa phối hợp với Tổ Công nghệ - Tin học - Ngoại ngữ  của trường tổ chức Chương trình ngoại khóa với chủ đề “Green Fashion Show- Thời trang xanh”.

Chương trình ngoại khóa với chủ đề “Green Fashion Show- Thời trang xanh” do Đoàn trường THPT Võ Thị Sáu và Tổ Công nghệ - Tin học - Ngoại ngữ của trường phối hợp tổ chức do phần lớn học sinh khối 11 thực hiện và có sự góp mặt của một số giảng viên của trường Đại học Đà Nẵng tham dự, giám sát. Chương trình diễn ra với nhiều tiết mục, nội dung, như tổ chức trò chơi Garbage Classification, thiết kế và trình diễn trang phục, thời trang từ các vật liệu tái chế, giao lưu, đố vui có thưởng bằng tiếng Anh. Đan xen là các tiết mục văn nghệ mang đầy ý nghĩa, bổ ích.

Đây là hoạt động nhằm hướng tới sự thay đổi mạnh mẽ về chất lượng, thời lượng sử dụng ngoại ngữ, cũng như hưởng ứng phong trào sử dụng ngoại ngữđổi mới phương pháp học tập, phát huy tư duy sáng tạo và năng khiếu, khơi dậy tinh thần học Tiếng Anh của học sinh, tạo một sân chơi lành mạnh sau những giờ học lý thuyết, củng cố, nâng cao kiến thức môn Tiếng Anh cho học sinh bằng các hoạt động thực hành thực tế.

Qua đó góp phần tăng hiệu quả và nâng cao chất lượng học tập cũng như giúp học sinh phát triển, hoàn thiện nhân cách, bồi dưỡng năng khiếu và tài năng sáng tạo. Đồng thời, nâng cao nhận thức, thay đổi ý thức sử dụng các vật liệu nhựa, rác, bảo vệ môi trường trong nhà trường.

Khắc Nho


Các tin cùng chuyên mục: