UBND huyện Tuy An
Tuy An: Trao tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Chuyên mục: Thông tin giáo dục | Đăng ngày: 13/06/2023

Đại diện Hội Khuyến học huyện Tuy An và Công ty Trách nhiệm hữu hạn Xây dựng Hạnh Khanh

trao tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở xã An Ninh Đông

Chiều ngày 09/6, Hội Khuyến học huyện Tuy An phối hợp với UBND xã An Ninh Đông (huyện Tuy An) tổ chức trao tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, đã đạt thành tình cao trong năm học 2022 - 2023 tại xã ven biển này.

Từ nguồn kinh phí do Công ty TNHH xây dựng Hạnh Khanh (huyện Tuy An) hỗ trợ, trong đợt này, Hội Khuyến học tỉnh đã trao tặng 10 suất quà, trị giá mỗi suất quà 500 nghìn đồng cho 10 học sinh là con hộ nghèo, hộ cận nghèo và có kết quả học tập loại giỏi ở các trường tiểu học, THCS ở xã An Ninh Đông.

Đây là hoạt động mang đầy ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự chia sẻ và trách nhiệm của doanh nghiệp đối với những học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời, là nguồn động viên, hỗ trợ về tinh thần, vật chất nhằm giúp cho các em học sinh có thêm động lực, phấn đấu vượt khó vươn lên để đạt được nhiều thành tích cao trong học tập, trở thành “Con ngoan, trò giỏi”  và đạt được ước mơ của mình.

Trước đó, Công ty Trách nhiệm hữu hạn Xây dựng Hạnh Khanh cũng đã trao cho Hội Khuyến học huyện Tuy An 20 triệu đồng, nhăm làm quà tặng cho giáo viên và học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở các trường tiểu học, THCS trên địa bàn huyện Tuy An.

Khắc Nho


Các tin cùng chuyên mục: