UBND huyện Tuy An
Tuy An: Trao tặng xe đạp cho học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Chuyên mục: Thông tin giáo dục | Đăng ngày: 16/08/2022

Đại diện Hội đồng hương Phú Yên tại Đà Nẵng, lãnh đạo Hội LHTN tỉnh và huyện Tuy An trao tặng xe đạp cho học sinh

Trước thềm năm học mới 2022 - 2023, chiều 15/8, thực hiện Chương trình “Tiếp bước cho em đến trường”, Hội đồng hương Phú Yên tại Đà Nẵng tổ chức trao tặng xe đạp cho học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở huyện Tuy An.

Từ nguồn kinh phí do các thành viên của Hội đồng hương Phú Yên tại Đà Nẵng quyên góp và các doanh nghiệp, nhà hảo tâm ủng hộ, trong đợt này, Hội đồng hương Phú Yên tại Đà Nẵng đã trao tặng xe đạp 32 chiếc xe đạp (mỗi chiếc trị giá 2 triệu đồng) cho 32 học sinh bậc tiểu học, THCS có hoàn cảnh khó khăn, học sinh nghèo “Vượt khó học giỏi” của các đơn vị trường học trên địa bàn huyện Tuy An.

Đây là phần quà mang đầy ý nghĩa, giúp các bậc phụ huynh và học sinh giảm bớt khó khăn, tạo thuận lợi cho các em đến trường được nhanh hơn, thuận lợi hơn. Đồng thời, tạo động lực giúp các em phấn đấu học tập tốt, nhằm đạt được ước mơ của mình và trở thành những công dân có ích cho gia đình và xã hội.

Được biết, sáng cùng ngày, Hội đồng hương Phú Yên tại Đà Nẵng đã tổ chức trao tặng 30 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở huyện Đồng Xuân.

Khắc Nho


Các tin cùng chuyên mục: