UBND huyện Tuy An
Tuy An: Thành lập trường mầm non An Hòa Hải

Chuyên mục: Thông tin giáo dục | Đăng ngày: 07/09/2023

Các Đ/C lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện và Phòng GD - ĐT huyện Tuy An

trao quyết định và tặng hoa chúc mừng cán bộ quản lý trườngmầm non An Hòa Hải

UBND huyện Tuy An vừa tổ chức Lễ công bố thành lập trường mầm non An Hòa Hải (Xã An Hòa Hải, huyện Tuy An).

Trường mầm non An Hòa Hải được thành lập trên cơ sở sáp nhập 2 trường mầm non An Hòa và trường mầm non An Hải. Đây là đơn vị sự nghiệp công lập thuộc hệ thống giáo dục quốc dân trực thuộc UBND huyện Tuy An. Trường được biên chế 31 viên chức, trong đó có 3 cán bộ quản lý nhà trường. Trường có 05 điểm trường, trong đó điểm trường chính đặt tại thôn Nhơn Hội (xã An Hòa Hải) và 11 lớp, với 330 trẻ.

Tại buổi lễ, lãnh đạo UBND huyện Tuy An khẳng định, việc trường mầm non An Hòa Hải được thành lập không chỉ là niềm vui của đội ngũ giáo viên, các cháu mầm non ở xã An Hòa Hải, mà còn là niềm vui chung của cán bộ và Nhân dân nơi đây. Đồng thời, yêu cầu các cơ quan chuyên môn chú trọng đầu tư, hỗ trợ cho trường mầm non An Hòa Hải đảm bảo về điều kiện cơ sở vật chất. Yêu cầu tập thể cán bộ quản lý, giáo viên của nhà trường tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, nâng cao năng lực chuyên môn, đạo đức, trách nhiệm nghề nghiệp nhằm góp phần bảo đảm môi trường chăm sóc, giáo dục trẻ lành mạnh, thân thiện và an toàn. Trước mắt, ổn định công tác tổ chức, tập trung duy trì các hoạt động của nhà trường, huy động trẻ ra lớp được đảm bảo số lượng và chuẩn bị tốt cho ngày khai giảng năm học mới 2023 - 2024.

Như vậy, bước vào năm học mới 2023 - 2024, trên địa bàn huyện Tuy An có 15 trường mầm non công lập, với 44 điểm trường, 96 lớp và gần 2.850 trẻ theo học bậc mầm non.

Khắc Nho


Các tin cùng chuyên mục: