UBND huyện Tuy An
Tuy An: Vinh danh và khen thưởng học sinh đậu các trường đại học

Chuyên mục: Thông tin giáo dục | Đăng ngày: 06/02/2024

Các Đ/C Phạm Văn Bảy, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy Tuy An và Nguyễn Văn Hoàng, Phó Chủ tịch UBND huyện Tuy An tặng thưởng cho nữ học sinh có kết quả cao tại Kỳ thi học sinh giỏi cấp Quốc gia, năm học 2022 - 2023

Trường trung học phổ thông (THPT) Trần Phú (huyện Tuy An) vừa tổ chức Lễ vinh danh học sinh xuất sắc đậu đại học, thủ khoa kỳ thi THPT quốc gia năm học 2022 - 2023.

Tại đây, trường THPT Trần Phú đã vinh danh và khen thưởng 100 học sinh, là những học sinh xuất sắc của nhà trường đậu vào các trường đại học với số điểm cao nhất của các khối xét tuyển vào đại học và học sinh chiếm vị trí đứng đầu trong kỳ thi THPT quốc gia, năm học 2022 - 2023. Đây là hoạt động nhằm động viên, khích lệ tinh thần học tập đối với các tân sinh viên, cũng như những học sinh đang theo học tại trường THPT Trần Phú tiếp tục nổ lực vượt qua khó khăn, đạt nhiều thành tích cao trong năm học mới 2023 - 2024 và các năm tiếp theo.

Theo báo cáo của Ban Giám hiệu trường THPT Trần Phú, trong năm học 2022 - 2023, bằng các hình thức như, xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT,  xét tuyển dựa vào học bạ và xét tuyển dựa trên kết quả thi đánh giá năng lực, toàn trường đã có trên 195 học sinh đậu vào các trường đại học, cao đẳng trên cả nước, đạt hơn 71,5% so với số học sinh đủ điều kiện xét tuyển.

Nhân dịp này, UBND huyện Tuy An khen thưởng một nữ học sinh có kết quả cao tại Kỳ thi học sinh giỏi cấp Quốc gia, năm học 2022 - 2023. Ngân hàng NN - PTNT, Chi nhánh huyện Tuy An tặng 10 phần quà cho 10 học sinh “Vượt khó học giỏi” ở Trường THPT Trần Phú.

Khắc Nho


Các tin cùng chuyên mục: