Đồn Biên phòng An Hải: Phối hợp thực hiện “Chương trình thắp sáng đường quê” năm 2021

Chuyên mục: Thông tin văn hóa xã hội | Đăng ngày: 01/04/2021

Quang cảnh: Cán bộ chiến sĩ đồn Biên phòng An Hải và thanh niên địa phương đang lắp đặt bóng đèn năng lượng mặt trời.

Theo Đồn Biên phòng An Hải cho biết: Thiết thực chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2021) và chào mừng kỷ niệm 46 năm ngày giải phóng tỉnh Phú Yên (1/4/1975-1/4/2021).

Chi đoàn đồn Biên phòng An Hải vừa phối hợp với Hội Cựu chiến binh và xã Đoàn An Hòa Hải triển khai thực hiện “Chương trình thắp sáng đường quê” năm 2021. Chương trình thắp sáng đường quê này được 03 đơn vị phối hợp thực hiện với tổng chiều dài 5km, chạy dọc theo các tuyến đường Liên thôn trên địa bàn xã, có 15 bóng đèn năng lượng mặt trời được lắp đặt tại các địa điểm có nguy cơ xảy ra tai nạn giao thông với tổng kinh phí thực hiện 30 triệu đồng từ nguồn vận động xã hội hóa.

Khi đưa vào sử dụng, Chương trình thắp sáng đường quê sẽ góp phần phục vụ nhu cầu đi lại vào ban đêm cho bà con nhân dân trên địa bàn, tăng thêm vẻ đẹp dường làng, ngõ xóm của địa phương, đồng thời bảo đảm tình hình an ninh trật tự và an toàn giao thông tại địa phương./.