UBND huyện Tuy An
Hội chữ thập đỏ Phú Yên: Cấp phát 2.000 khẩu trang miễn phí tại huyện Tuy An để phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona (nCoV) gây ra

Chuyên mục: Thông tin văn hóa xã hội | Đăng ngày: 14/02/2020

 Theo Hội Chữ thập đỏ huyện Tuy An cho biết: Mới đây, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Phú Yên phối hợp với Hội chữ thập đỏ huyện Tuy An, Hội Chữ thập đỏ An Mỹ và Hội Chữ thập đỏ thị trấn Chí Thạnh tổ chức cấp phát khẩu trang miễn phí cho người dân tại địa phương trên địa bàn huyện Tuy An.

Theo đó, tại xã An Mỹ và thị trấn Chí Thạnh, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Phú yên đã cấp phát 2.000 khẩu trang miễn phí cho người dân trên địa bàn thuộc 02 địa phương này và các đối tượng lưu thông qua đây.

Đây là việc làm thể hiện sự chung tay phòng tránh sự lây lan virus Corona của Hội Chữ thập đỏ tỉnh Phú Yên, nhất là trong thời điểm việc mua khẩu trang của người dân gặp khó khăn như hiện nay. Qua đó, giúp nâng cao nhận thức của người dân trong việc bảo vệ sức khoẻ cho mình và cộng đồng trước dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra./.

Hoàng Anh.


Các tin cùng chuyên mục:
  • Gành Đá Đĩa

Thống kê truy cập

visitros counter