Tuy An: Hội LHPN xã An Ninh Tây phối hợp với Nhóm Câu lạc bộ Đom Đóm Phú Yên trao quà cho hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Chuyên mục: Thông tin văn hóa xã hội | Đăng ngày: 10/05/2022

Nhóm Câu lạc bộ Đom Đóm Phú Yên tổ chức trao quà cho hộ nghèo,

có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn thôn Hội Phú, xã An Ninh Tây.

Ngày 7/5/2022, Hội LHPN xã An Ninh Tây phối với Nhóm Câu lạc bộ Đom Đóm Phú Yên tổ chức trao quà cho hộ nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã An Ninh Tây.

Trong đợt trao quà lần này, Nhóm Câu lạc bộ Đom Đóm Phú Yên đã đến thăm và chia sẻ trao 15 xuất quà, trị giá mỗi xuất 400 ngàn đồng tiền mặt, cho 15 hộ nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thuộc thôn Hội Phú, xã An Ninh Tây.

Đây là những phần quà mang đầy ý nghĩa mà Nhóm Câu lạc bộ Đom Đóm Phú Yên gởi đến các hộ dân nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở thôn Hội Phú, xã An Ninh Tây có thêm điều kiện trang trải trong cuộc sống./.