UBND huyện Tuy An
Tuy An: Hội Bảo trợ Người tàn tật trẻ em mồ côi huyện thăm tặng quà cho đối tượng khuyết tật nặng có hoàn cảnh kinh tế khó khăn nhân Ngày Người khuyết tật Việt Nam 18/4

Chuyên mục: Thông tin văn hóa xã hội | Đăng ngày: 22/04/2024

Bà Đỗ Thị Hải, Phó Chủ tịch Hội bảo trợ người tàn tật và Trẻ em mồ côi huyện trao quà cho gia đình có con em bị khuyết tại tai xã An Nghiệp

Nhân ngày kỷ niệm 26 năm ngày Người khuyết tật Việt Nam (18/4/1998-18/4/2024), Ngày 17/4/2024, Hội Người bảo trợ tàn tật và trẻ em mồ côi huyện Tuy An tổ chức thăm và tặng quà cho đối tượng khuyết tật nặng có hoàn cảnh kinh tế khó khăn trên địa bàn các xã An Nghiệp, An Xuân và An Lĩnh, huyện Tuy An.

Tại đây, lãnh đạo Hội bảo trợ Người tàn tật và trẻ em mồ côi huyện Tuy An đã chia sẻ những khó khăn với gia đình có người bị khuyết tật phải gánh chịu. Qua đó, động viên gia đình có người bị khuyết tật cố gắng vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống, giúp các em hòa nhập với cộng đồng. Đồng thời trao 30 suất quà, trị giá mỗi suất 300 ngàn đồng tiền mặt cho 30 trẻ em khuyết tật nặng thuộc các địa phương xã An Nghiệp, An Xuân và An Lĩnh. Đây là nguồn kinh phí của Hội bảo trợ Người tàn tật và trẻ em mồ côi huyện và từ sự vận động của các tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm trong và ngoài huyện hổ trợ.

          Mỗi phần quà được trao tuy giá trị không lớn, nhưng đã kịp thời chia sẻ một phần khó khăn về vật chất, động viên tinh thần các đối tượng khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn nhân ngày Người khuyết tật Việt Nam 18/4, giúp các đối tượng khuyết tật tự tin hòa nhập cộng đồng, vươn lên trong cuộc sống./.

Hoàng Anh.


Các tin cùng chuyên mục:
  • Gành Đá Đĩa

Thống kê truy cập

visitros counter