UBND huyện Tuy An
Tuy An: Khai mạc Hội chợ hoa xuân và Chương trình liên hoan văn nghệ mừng Đảng, mừng Xuân

Chuyên mục: Thông tin văn hóa xã hội | Đăng ngày: 15/02/2024

Các đại biểu cắt băng khai mạc Hội chợ hoa xuân Giáp Thìn 2024

Tối ngày 6/2, UBND huyện Tuy An khai mạc Hội chợ hoa xuân và Chương trình liên hoan văn nghệ mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn 2024.

Đây là năm đầu tiên huyện Tuy An tổ chức Hội chợ hoa xuân. Về tham gia hội chợ có trên 30 gian hàng của các hộ gia đình chuyên trồng hoa, cây cảnh trên địa bàn huyện và các địa phương lân cận, với nhiều chủng loại hoa, như cúc mâm xôi, hướng dương, vạn thọ. Đây là dịp giúp cho các hộ trồng hoa, cây cảnh giới thiệu sản phẩm gắn với nhu cầu vui chơi, giải trí, tham quan và mua sắm của người dân.

Trong khi đó, Chương trình liên hoan văn nghệ “Mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn 2024” được thực hiện với 16 tiết mục, gồm đơn ca, song ca, hợp ca và múa. Nội dung của Chương trình tập trung ca ngợi về Đảng Cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh - vị lãnh tụ kính yêu của dân tộc. Ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, truyền thống đấu tranh dựng nước và giữ nước của dân tộc và con người trong lao động sản xuất. Ca ngợi những thành tựu đổi mới và phát triển của đất nước nói chung và của tỉnh Phú Yên, huyện Tuy An nói riêng.

Đây là hoạt động nhằm tạo điểm nhấn trong chuối hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân và đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 ở huyện Tuy An. Hội chợ hoa xuân ở huyện Tuy An được tổ chức đến hết 30 tháng Chạp năm Quý Mão 2023.

Khắc Nho


Các tin cùng chuyên mục: