UBND huyện Tuy An
Ban đại diện Hội Người cao tuổi tỉnh Phú Yên: Trao 25 suất quà cho người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện, nhân ngày truyền thống Hội người cao tuổi Việt Nam (6/6/1941-6/62023)

Chuyên mục: Thông tin văn hóa xã hội | Đăng ngày: 06/06/2023

Ông Nguyễn Trung Thành (người đứng giữa) Trưởng Ban đại diện Hội người cao tuổi tỉnh Phú Yên

trao quà cho các cụ cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Nhân kỷ 82 năm ngày truyền thống Hội người cao tuổi Việt Nam (6/6/1941–6/6/2023), ngày 5/6/2023, Ban đại diện Hội người cao tuổi tỉnh Phú Yên phối hợp với Ban đại diện Hội người cao tuổi huyện Tuy An tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Tuy An.

Tại buổi trao quà, ông Nguyễn Trung Thành, Trưởng Ban đại diện Hội người cao tuổi tỉnh Phú Yên đã ân cần hỏi thăm sức khoẻ và đời sống của các cụ. Đồng thời, trao tặng 25 suất quà trị giá mỗi suất 500 ngàn đồng tiền mặt cho 25 cụ ông, cụ bà có hoàn cảnh khó khăn tại các địa phương An Hiệp, An Hoà Hải, An Mỹ, An Chấn và An Thọ. Qua đó, cũng mong muốn các cụ tiếp tục phát huy tinh thần “Tuổi cao- gương sáng” giáo dục con cháu chấp hành tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước do địa phương phát động, nhất là phong trào chung tay xây dựng nông thôn mới nâng cao tại địa phương.

Đây là một trong những hoạt động thể hiện trách nhiệm của các cấp, các ngành và địa phương trong việc chăm lo, giúp đỡ người cao tuổi, nâng cao tinh thần tương thân, tương ái trong cộng đồng, duy trì và phát huy truyền thống “Kính lão-Đắc thọ” của nhân dân ta và dân tộc ta./.

Hoàng Anh.


Các tin cùng chuyên mục: