UBND huyện Tuy An
Tuy An: UBMTTQVN huyện phân bổ, hỗ trợ 100 triệu đồng để xây dựng nhà Đại đoàn kết tặng hộ nghèo, hộ gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn

Chuyên mục: Thông tin văn hóa xã hội | Đăng ngày: 18/01/2023

Theo Ban Thường trực UBMTTQVN huyện Tuy An cho biết: Sau khi tiếp nhận 100 triệu đồng từ nguồn quỹ “Vì người nghèo” tỉnh Phú yên do Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam Chi nhánh Phú Yên. Ban vận động Qũy vì người nghèo huyện Tuy An tiến hành phân bổ hỗ trợ số tiền này cho UBMTTQVN 02 xã An Định và An Thọ để xây dựng 02 nhà Đại đoàn kết tặng cho hộ nghèo, hộ gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn thuộc 02 địa phương nói trên.

Theo đó, 100 triệu đồng từ nguồn quỹ “Vì người nghèo” tỉnh Phú yên do Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam Chi nhánh Phú Yên hỗ trợ được phân bổ xây dựng 02 nhà Đại đoàn kết để tặng cho hộ bà Trần Thị Thu Nga, sinh năm 1948, là hộ chính sách có hoàn cảnh khó khăn, thường trú thôn Định Trung 1, xã An Định và hộ ông Lương Văn Sơn, sinh năm 1993 là hộ nghèo khó khăn về nhà ở, thường trú thôn Lam Sơn, xã An Thọ. Mỗi căn nhà được hỗ trợ xây dựng 50 triệu đồng.

UBMTTQVN huyện Tuy An yêu cầu UBMTTQVN và 02 hộ được hỗ trợ xây dựng nhà Đại đoàn kết thuộc địa phương An Định và An Thọ vận động các tổ chức cá nhân, nhà hảo tâm và vốn đối ứng gia đình để xây dựng mỗi căn nhà Đại đoàn kết phải đạt từ 60 triệu đồng trở lên./.

Hoàng Anh.

 


Các tin cùng chuyên mục:
  • Gành Đá Đĩa

Thống kê truy cập

visitros counter