UBND huyện Tuy An
Tuy An: Nhiều phần quà được trao tặng cho bà con hộ nghèo, hộ già cả neo đơn có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết nguyên đán Giáp Thìn 2024

Chuyên mục: Thông tin văn hóa xã hội | Đăng ngày: 06/02/2024

Chiều ngày 4/2/2024, Hội LHPN xã An Ninh Tây, Hội Chữ Thập đỏ xã Cư, An Hiệp phối hợp với nhóm thiện nguyện Quên Tôi Tuy An tổ chức trao quà cho bà con có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, hộ già cả neo đơn tại 02 xã An Cư và An Hiệp.

Tại đây, Hội LHPN xã An Ninh Tây, Hội Chữ thập đỏ An Cư, An Hiệp và Nhóm thiện nguyện Quê Tôi Tuy An đã gởi lời chúc mừng sức khỏe tới bà con có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, hộ già cả neo đơn tại 02 xã An Cư và An Hiệp, đồng thời chia sẻ với những khó khăn trong đời sống hằng ngày và mong muốn bà con cố gắng vượt qua khó khăn sớm ổn định cuốc sống. Dịp này, LHPN xã An Ninh Tây, Hội Chữ Thập đỏ An Cư, An Hiệp và nhóm thiện nguyện Quê Tôi Tuy An đã trao 20 xuất quà, trị giá mỗi suất 200 ngàn đồng  cho 20 bà con là hộ nghèo, người già có hoàn cảnh khó khăn ở 02 địa phương An Cư và An Hiệp.

Đây là những phần quà mang đầy ý nghĩa với mong muốn chia sẻ cùng bà con có thêm điều kiện vui xuân, đón tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 được đầy đủ cũng như bao gia đình khác khi tết, đến xuân về./.

Hoàng Anh.


Các tin cùng chuyên mục: