Tuy An: UBMTTQ Việt Nam huyện phân bổ nguồn vốn của Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIV tỉnh Phú Yên để hổ trợ xây dựng nhà tình nghĩa cho hộ nghèo trên địa bàn huyện Tuy An

Chuyên mục: Thông tin văn hóa xã hội | Đăng ngày: 13/04/2021

UBMTTQ Việt Nam huyện Tuy An vừa cho biết: Từ nguồn vốn của Đoàn Đại biểu Quốc hội khóa XIV tỉnh Phú Yên 150 triệu đồng, UBMTTQ Việt Nam huyện vừa phân bổ nguồn vốn này để hổ trợ xây dựng nhà tình nghĩa cho hộ nghèo trên địa bàn huyện Tuy An khó khăn về nhà ở.

Theo đó, 03 hộ nghèo có mà số khó khăn về nhà ở thuộc các địa phương gồm: ông Nguyễn Văn Chín, sinh năm 1966, trú thôn Tư Thạnh, xã An Lĩnh; ông Nguyễn Văn Kiệt, sinh năm 1941, trú Tân Định và bà Nguyễn Thị Bông, sinh năm 1954, trú thôn Phú Điềm, xã An Hòa Hải được UBMTTQ Việt Nam huyện Tuy An phân bổ, hỗ trợ cho 03 gia đình thuộc các địa phương trên, mỗi hộ 50 triệu đồng. Đồng thời đề nghị chính quyền địa phương và UBMTTQ Việt Nam các xã An Lĩnh và An Hòa Hải khẩn trương tiến hành xây dựng nhà tình nghĩa cho các hộ nghèo này đảm bảo nguồn kinh phí đối ứng của gia đình từ 60 triệu đồng trở lên.

Đây là việc làm thiết thực của Đoàn Đại biểu Quốc hội khóa XIV tỉnh Phú Yên nhằm giúp hộ nghèo khó khăn về nhà ở trên địa bàn Tuy An có nơi ăn chốn ở ổn định tập trung phát triển sản xuất, nâng cao đời sống tại địa phương./.