UBND huyện Tuy An
Tuy An: Phân bổ xây dựng 08 ngôi nhà cho hộ nghèo trên địa bàn huyện từ nguồn vốn của tỉnh phân bổ

Chuyên mục: Thông tin văn hóa xã hội | Đăng ngày: 31/07/2020

Theo phòng LĐTB&XH huyện Tuy An cho biết: Huyện Tuy An vừa phân bổ cho các địa phương trên địa bàn huyện xây dựng 08 ngôi nhà tình thương cho hộ nghèo theo Nghị Quyết số 42/2016/NQ-HĐND ngày 15/7/2016 của HĐND tỉnh Phú Yên về việc hỗ trợ xây dựng nhà ở cho hộ nghèo trên địa bàn tỉnh.

Theo đó, trong đợt này huyện Tuy An được tỉnh phân bổ, hỗ trợ xây dựng 08 nhà tình thương để tặng cho 08 hộ nghèo và được huyện Tuy An phân bổ cho các địa phương An Hòa Hải, An Ninh Đông, An Ninh Tây và An Hiệp. Bình quân mỗi căn nhà được hỗ trợ xây dựng 40 triệu đồng. Huyện Tuy An yêu cầu các địa phương vận động các gia đình được hỗ trợ xây dựng nhà ở phải xây dựng ngôi nhà đạt từ 50 triệu đồng trở lên và phấn đấu hoàn thành trước mùa mưa lũ năm nay.

Được biết, việc hỗ trợ xây dựng nhà ở cho hộ nghèo theo Nghị Quyết số 42/2016/NQ-HĐND ngày 15/7/2016 của HĐND tỉnh Phú Yên là việc làm thiết thực nhằm giúp các hộ nghèo trên địa bàn tỉnh nói chung và huyện Tuy An nói riêng có nơi ăn chốn ở ổn định để tập trung phát triển sản xuất./.

Hoàng Anh.

 


Các tin cùng chuyên mục:
  • Gành Đá Đĩa

Thống kê truy cập

visitros counter