UBND huyện Tuy An
Phòng Cảnh Sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Phú Yên: Tặng quà cho các gia đình chính sách nhân ngày thương binh liệt sĩ 27/7 tại xã An Định

Chuyên mục: Thông tin văn hóa xã hội | Đăng ngày: 28/07/2020

Phòng Cảnh Sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Phú Yên

trao quà cho các đối tượng chính sách ở xã An Định.

Sáng ngày 25/7/2020, Phòng Cảnh Sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Phú Yên phối hợp với Hội nạn nhân chất độc da cam đi ô xin xã An Định và các nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh đã trao quà cho các gia đình chính sách trên địa bàn xã An Định, nhân kỷ niệm 73 năm ngày thương binh Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2020).

Tại đây đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe các gia đình chính sách, đồng thời vận động các gia đình chính sách hãy vượt qua khó khăn, động viên gia đình, con cháu, người thân và bà con lối xóm thực hiện tốt đường lối chủ trưởng của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước để xứng đáng là gia đình chính sách gương mẫu tại địa phương. Qua đây, đoàn đã trao tặng 37 suất quà, trong đó 21 suất, trị giá mỗi suất 500 ngàn đồng cho các đối tượng chính sách là Thương binh, Bệnh binh, người có công, gia đình Liệt sĩ và 16 suất, trị giá mỗi suất 600 ngàn đồng cho các cháu bị nhiễm chất độc da cam đi ô xin có hoàn cảnh khó khăn. Ngoài ra, nhân kỷ niệm 73 năm ngày thương binh Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2020).

Đây là những món quà hết sức ý nghĩa, nhằm tri ân đối với những gia đình chính sách trên địa bàn xã An Định, góp phần cùng với chính quyền địa phương thực hiện tốt công tác đền ơn đáp nghĩa đối với gia đình chính sách tại địa phương./.

Hoàng Anh.


Các tin cùng chuyên mục:
  • Gành Đá Đĩa

Thống kê truy cập

visitros counter