UBND huyện Tuy An
Tuy An: Hội phụ nữ huyện thực hiện tốt công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ Phụ nữ nghỉ hưu và gia đình hội viên phụ nữ nghèo có hoàn cảnh khó khăn trong dịp tết nguyên �

Chuyên mục: Thông tin văn hóa xã hội | Đăng ngày: 03/02/2023

Theo Hội liên hiệp Phụ nữ huyện Tuy An cho biết: Nhằm giúp đỡ cán bộ Hội phụ nữ đã nghỉ hưu và gia đình hội viên phụ nữ nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện đón tết nguyên đán Qúy Mão 2023 vui tươi, đầm ấm.

Trong dịp tết nguyên đán Qúy Mão 2023 vừa qua, Hội LHPN huyện Tuy An đã tổ chức thăm hỏi và tặng 75 xuất quà, cho 75 cán bộ làm công tác phụ nữ đã nghỉ hưu và cán bộ Ủy viên Ban chấp hành Phụ nữ tại các cơ sở hội trên địa bàn huyện, với tổng số tiền trên 14,9 triệu đồng. Riêng tại 15 cơ sở hội phụ nữ cũng đã tổ chức thăm tặng 975 suất quà, cho 975 cán bộ phụ nữ từ Chỉ, tổ hội đã nghỉ hưu với tổng số tiền 306,7 triệu đồng. Bên cạnh đó, các cơ sở hội còn vận động quyên góp giúp đỡ 10 gia đình hội viên Phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, phụ nữ nghèo có thêm điều kiện vui xuân, đón tết nguyên đán Qúy Mão 2023 như bao gia đình khác.

Ngoài ra, để trong dịp tết nguyên đán Qúy Mão 2023, tại các tuyến đường liên thôn, liên xóm được xanh, sạch, đẹp. Các cơ sở hội Phụ nữ đã vận động hội viên Phụ nữ tham gia vệ sinh môi trường, trồng chăm sóc cây xanh, chăm sóc hoa; thực hiện vệ sinh, thu gom rác thải trên các tuyến đường giao thông nông thôn, các khu chợ, khu dân cư. Vận động chị em phụ nữ không sử dụng túi nilon mà sử dụng giỏ đi chợ để giảm thiểu lượng rác thải ra môi trường trong dịp tết./.

Hoàng Anh.


Các tin cùng chuyên mục:
  • Gành Đá Đĩa

Thống kê truy cập

visitros counter