UBND huyện Tuy An
Tuy An: Tai nạn khi sửa chữa đường điện khiến 2 công nhân thương vong

Chuyên mục: Thông tin văn hóa xã hội | Đăng ngày: 07/09/2023

Hiện trường vụ tai nạn điện khiến 2 công nhân thương vong

Sáng 5/9,các cơ quan chức năng ở huyện Tuy An phối hợp tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để phục vụ công tác điều tra nhằm làm rõ nguyện nhân xảy ra vụ tai nạn điện trong quá trình sửa chữa tại thôn Phú Điềm, xã An Hòa Hải (huyện Tuy An), khiến một người chết, một người bị thương.

Theo một số hộ dân sinh sống gần khu vực xảy ra vụ tai nạn, khoảng 6 giờ cùng ngày, một nhóm công nhân của Điện lực Tuy An, đang kéo dây điện trên trụ để sửa chữa, khắc phục sự cố mất điện tại đây. Khi đang trong quá trình thi công, thì một số công nhân hô hoán xảy ra tai nạn điện và sau đó cùng chở các nạn nhân đi cấp cứu.

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Yên xác nhận, sáng cùng ngày có hai công nhân điện lực được một số đồng nghiệp đưa vào Bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, công nhân B.Q.C (sinh năm 1980) được xác định đã tử vong ngoại viện, với chuẩn đoán do điện giật. Riêng công nhân V.T.P (sinh năm 1995) sau khi được cấp cứu, đến 11 giờ cùng ngày sức khỏe dần hồi phục và trạng thái đã tỉnh táo.

Điện lực Tuy An cho biết, tối ngày 4/9, trên địa bàn huyện Tuy An có mưa lớn xảy ra trên diện rộng, kéo dài và kèm theo sấm sét gây ra sự cố mất diện tại 4 khu vực. Ngay trong sáng 5/9, Công ty Điện lực Phú Yên đã điều động công nhân Điện lực thành phố Tuy Hòa ra hỗ trợ Điện lực huyện Tuy An để tiếp tục khắc phục sự cố đường dây 22KV. Đồng thời cử lực lượng hỗ trợ lo hậu sự cho gia đình nạn nhân bị tử vong.

Khắc Nho


Các tin cùng chuyên mục: