Tuy An: Công ty cổ phần quảng cáo thương mại Sen Vàng và Hoa Hậu thế giới Việt Nam 2019 – Lương Thùy Linh trao tặng kinh phí hỗ trợ xây nhà tại xã An Dân và An Mỹ

Chuyên mục: Thông tin văn hóa xã hội | Đăng ngày: 17/01/2023

Các đồng chí lãnh đạo cùng Hoa hậu  thế giới Việt Nam 2019 – Lương Thùy Linh

trao kinh phí hỗ trợ và quà tặng cho hộ gia đình ông Huỳnh Tý tại thôn Hòa Đa xã An Mỹ

Với tinh thần chủ động, tích cực chung tay cùng với cộng đồng hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn, nêu cao tinh thần “Lá lành đùm lá rách” thể hiện sự quan tâm chia sẻ đến với những mảnh đời cùng bà con bị thiệt hại do thiên tai gây ra.

Sau khi đã trực tiếp về khảo sát tại hộ gia đình bị thiệt hại trong đợt mưa lớn kéo dài trong 02 ngày 12 và 13/11/2022. Được sự thống nhất của UBND huyện Tuy An. Sáng 15/01/2023, Công ty cổ phần quảng cáo thương mại Sen Vàng và Hoa hậu thế giới Việt Nam 2019 – Lương Thùy Linh đã tổ chức Lễ trao tặng kinh phí hỗ trợ và đồ dùng gia đình cho 02 hộ gia đình ông Lê Văn Tấn tại thôn Cần Lương xã An Dân và hộ gia đình ông Huỳnh Tý tại Thôn Hòa Đa xã An Mỹ huyện Tuy An.

Về dự buổi trao tặng có đồng chí Hồ Ngọc Thanh, Phó Bí Thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Thanh Phong, Phó chủ tịch UBND huyện; đồng chí Phạm Thị Lệ Thu, Phó chủ tịch UBMTTQVN huyện; đồng chí Võ Văn Thiện, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện; đồng chí Nguyễn Quý Ngà, Phó trưởng phòng Nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện; Hoa hậu thế giới Việt Nam 2019 - Lương Thùy Linh; ông Phùng Vĩnh Hưng đại diện Công ty cổ phần quảng cáo thương mại Sen Vàng; ông Trần Phương Thế đại diện truyền thông Hoa hậu Lương Thùy Linh cùng các đồng chí lãnh đạo, các ban, ngành xã An Dân và xã An Mỹ.

Được biết, các đồng chí lãnh đạo cùng Đoàn từ thiện Hoa Hậu Lương Thùy Linh đã trực tiếp đến 02 hộ gia đình ông Lê Văn Tấn tại thôn Cần Lương xã An Dân và hộ gia đình ông Huỳnh Tý tại Thôn Hòa Đa xã An Mỹ huyện Tuy An để trao tặng mỗi hộ gia đình 60 triệu đồng kinh phí hỗ trợ xây nhà và các vật dụng gia đình gồm bộ bàn ăn Qui Phúc; Bộ chén Minh Long; Bộ Trà Danko; Bộ Nồi Dưỡng Sinh Minh Long. Tổng giá trị hỗ trợ 130 triệu đồng.

Đây là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi chương trình Tết Nhân ái tràn ngập yêu thương của Công ty cổ phần quảng cáo thương mại Sen Vàng và Hoa hậu thế giới Việt Nam 2019 – Lương Thùy Linh thể hiện tinh thần tương thân, tương ái vì cộng đồng cùng yêu thương, san sẻ nhằm giúp đỡ những bà con có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Hồng Nhựt