UBND huyện Tuy An
TỔ ĐẠI BIỂU HĐND TỈNH, ĐƠN VỊ BẦU CỬ SỐ 5: THĂM VÀ TẶNG QUÀ CHO NGƯỜI DÂN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN QUÝ MÃO 2023

Chuyên mục: Thông tin văn hóa xã hội | Đăng ngày: 17/01/2023

Tổ đại biểu tặng quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại xã An Chấn

Ngày 16/01/2023, Tổ đại biểu HĐND tỉnh, đơn vị bầu cử số 5 đã tiến hành thăm và tặng quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại các xã An Cư, An Hiệp, An Hoà Hải, An Mỹ, An Thọ, An Chấn và TT Chí Thạnh.

Tại Chương trình, Tổ đại biểu HĐND tỉnh, đơn vị bầu cử số 5 đã trao tặng 210 suất quà (500.000đ/suất) cho bà con nhân dân có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023. Nhân dịp này, Tổ đại biểu đã gửi lời chúc mừng năm mới, mong muốn bà con nhân dân đón một năm mới đầm ấm, an lành và tiếp tục ủng hộ cho hoạt động của Tổ đại biểu trong thời gian tới.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thường niên của Tổ đại biểu, thể hiện truyền thống tương thân, tương ái, chia sẻ khó khăn, góp phần động viên, tạo động lực để bà con nhân dân có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống, giúp các gia đình đón Tết cổ truyền đầm ấm và đủ đầy hơn. Qua đó thể hiện sự quan tâm của các cấp các ngành chăm lo tết cho người nghèo với phương châm “không để ai bị bỏ lại phía sau./.

Diễm My


Các tin cùng chuyên mục: