UBND huyện Tuy An
LĐLĐ huyện Tuy An: Trao quà cho cán bộ Chuyên trách Công đoàn đã nghỉ hưu trên địa bàn huyện Tuy An

Chuyên mục: Thông tin văn hóa xã hội | Đăng ngày: 29/07/2020

Nhân kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2020). LĐLĐ huyện Tuy An vừa tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho cán bộ Chuyên trách Công đoàn đã nghỉ hưu trên địa bàn huyện Tuy An.

Theo đó, trong đợt này LĐLĐ huyện Tuy An đã trao 07 xuất quà, trị giá mỗi xuất 300 ngàn đồng cho 07 cán bộ Chuyên trách Công đoàn đã nghỉ hưu tạo các địa phương: An Chấn, An Hải, An Thạch, thị trấn Chí Thạnh. Đây là những món quà đầy ý nghĩa thể hiện sự quan tâm của các cấp Công đoàn đối với những cán bộ chuyên trách Công đoàn đã nghỉ hưu. Việc thăm hỏi, tặng quà các đồng cán bộ Chuyên trách Công đoàn đã nghỉ hưu nhân ngày thành lập Công đoàn Việt Nam 28/7 có ý nghĩa hết sức sâu sắc, thể hiện sự quan tâm, tình cảm, sự động viên, khích lệ của tổ chức Công đoàn.

 Các đồng cán bộ chuyên trách Công đoàn đã nghỉ hưu bày tỏ xúc động trước sự quan tâm của Công đoàn huyện Tuy An, đây thực sự là nguồn động viên, khích lệ tinh thần đối với cán bộ chuyên trách Công đoàn đã nghỉ hưu; thể hiện sự quan tâm của tổ chức Công đoàn đến đời sống tinh thần của cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ đặc biệt là cán bộ chuyên trách Công đoàn đã nghỉ hưu. Các đồng chí mong muốn Công đoàn huyện nhà có những bước phát triển mới, đáp ứng được yêu cầu trong thời kỳ đẩy mạnh sự nghiệp CNH – HĐH đất nước./.

Hoàng Anh.


Các tin cùng chuyên mục:
  • Gành Đá Đĩa

Thống kê truy cập

visitros counter