Tuy An: Trao tặng xe lăn cho người khuyết tật vận động trên địa bàn huyện

Chuyên mục: Thông tin văn hóa xã hội | Đăng ngày: 02/04/2021

Quang cảnh: Trao xe lăn cho gia đình có người bị khuyết tật.

Theo Hội bảo trợ người tàn tật và trẻ em mồ côi huyện Tuy An cho biết: Sau khi tiếp nhận xe lăn từ Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh Phú Yên. Ngày 31/3/2021, Hội bảo trợ người tàn tật và trẻ em mồ côi huyện Tuy An tiến hành trao  xe lăn cho các đối tượng khuyết tật vận động trên địa bàn huyện.

Theo đó, 04 chiếc xe lăn được Hội bảo trợ người tàn tật và trẻ em mồ côi huyện Tuy An trao tặng cho 04 đối tượng khuyết tật vận động trên địa bàn các xã An Chấn, An Ninh Tây, An Dân và An Nghiệp, mỗi chiếc xe lăn trị giá 3,3 triệu đồng. Những chiếc xe lăn dành tặng người khuyết tật có ý nghĩa rất thiết thực, giúp người khuyết tật tự di chuyển; đồng thời động viên, giúp đỡ người khuyết tật vươn lên, hòa nhập cuộc sống.

Bà Đỗ Thị Hải, phó Chủ tịch Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi huyện Tuy An, cho biết: Hoạt động này có ý nghĩa thiết thực, mang tính nhân văn sâu sắc, nhằm giúp những người khuyết tật có phương tiện đi lại, thuận tiện trong sinh hoạt và làm việc./.