UBND huyện Tuy An
Tuy An: Phòng VH&TT, Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh huyện thăm tặng quà cho hộ nghèo thôn Long Uyên, xã An Dân

Chuyên mục: Thông tin văn hóa xã hội | Đăng ngày: 06/02/2024

Quang cảnh: Lãnh đạo phòng VH&TT, Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh huyện Tuy An trao quà tết cho hộ nghèo thôn Lonhg Uyên, xã An Dân.

Để mọi người, mọi nhà đều có tết, chiều ngày 2/2/2024, Phòng VH&TT, Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh huyện Tuy An tổ chức đi thăm và tặng quà tết cho bà con hộ nghèo có hoàn cảnh kinh tế khó khăn tại thôn Long Uyên, xã An Dân.

Tại đây, lãnh đạo phòng VH&TT, Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh huyện Tuy An đã gởi lời chúc mừng sức khỏe đến bà con, đồng thời mong bà con cố gắng, nổ lực vượt qua khó khăn để cùng với chính quyền địa phương chuẩn bị đón tết Giáp Thìn năm 2024 được đầy đủ. Qua đây, Phòng VH&TT, Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh huyện Tuy An đã trao 07 suất quà, trị giá mỗi suất 800 ngàn đồng. Trong đó, gồm 500 ngàn đồng tiền mặt và một phần quà tết trị giá 300 ngàn đồng.

Đây là những món quà đầy ý nghĩa, giúp bà con hộ nghèo thôn Long Uyên, xã An Dân có thêm điều kiện vui xuân, đón tết Giáp Thìn năm 2024 được vui vẻ, đầm ấm./.

Hoàng Anh.


Các tin cùng chuyên mục: