Tuy An: Ban Thường vụ Tỉnh ủy Phú Yên ra Quyết định trao tặng Huy hiệu 30, 40, 45, 50, 55, 60 và 70 năm tuổi Đảng cho Đảng viên đợt 3/2

Chuyên mục: Tin hoạt động của Huyện ủy và UBND | Đăng ngày: 03/02/2020

Theo Ban Tổ chức Huyện ủy Tuy An cho biết: Nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2020). Ban Thường vụ Tỉnh ủy Phú Yên vừa ra Quyết định trao tặng Huy hiệu 30, 40, 45, 50, 55, 60 và 70 năm tuổi Đảng cho 23 Đảng viên thuộc 12 tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc Đảng bộ huyện Tuy An gồm: Đảng bộ An Hòa, An Ninh Đông, An Chấn, An Hiệp, An Xuân, An Dân, An Ninh Tây, An Nghiệp, An Lĩnh, An Định, An Thạch và thị trấn Chí Thạnh có nhiều cống hiến to lớn cho sự nghiệp cách mạng của Đảng.

Theo đó, trong đợt trao Huy hiệu Đảng lần này có 02 Đảng viên được nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, 09 Đảng viên được nhận huy hiệu 40 năm tuổi Đảng, 05 Đảng viên được nhận huy hiệu 45 năm tuổi đảng, 04 đảng viên được nhận huy hiệu 50 năm tuổi đảng, 01 đảng viên được nhận huy hiệu 55 năm tuổi đảng, 01 đảng viên được nhận huy hiệu 60 năm tuổi đảng và 01 Đảng viên được nhận huy hiệu 70 năm tuổi Đảng.

Được biết: Việc trao tặng Huy hiệu Đảng đã khẳng định công lao đóng góp của các Đảng viên trong công cuộc giải phóng dân tộc thống nhất đất nước và phát triển kinh tế xã hội của huyện; qua đó góp phần nâng cao ý thức Đảng cho đảng viên; đề cao tinh thần trách nhiệm tham gia xây dựng tổ chức trong hệ thống chính trị; góp phần giáo dục truyền thống, nâng cao ý thức Đảng của đảng viên trẻ trong việc tu dưỡng, rèn luyện, giữ gìn tư cách Đảng viên./.