UBND huyện Tuy An
UBND huyện Tuy An: Công bố quyết định về công tác cán bộ.

Chuyên mục: Tin hoạt động của Huyện ủy và UBND | Đăng ngày: 27/04/2021

Đ/c Huỳnh Văn Khoa - Chủ tịch UBND huyện trao Quyết định bổ nhiệm tại buổi lễ.

Sáng ngày 19/4/2021, UBND huyện đã tổ chức lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức vụ  Phó Trưởng phòng Nội vụ và Phó Trưởng phòng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn huyện.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Hồ Ngọc Thanh, Phó Bí thư Thường trực Huyện Ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Huỳnh Văn Khoa, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện và cùng lãnh đạo UBND huyện, lãnh đạo các phòng, ban liên quan và đại diện Đảng ủy, UBND xã An Ninh Tây.

Tại buổi lễ, sau khi đồng chí Ngô Tấn Lang, Huyện ủy viên, Trưởng phòng Nội vụ huyện công bố các Quyết định của Chủ tịch UBND huyện về việc bổ nhiệm ông Thiều Vũ Bảo, Phó Trưởng phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Nội huyện và bà Ngô Thị Mỹ Hạnh, Phó Chủ tịch UBND xã An Ninh Tây bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn huyện trong thời hạn 05 năm, kể từ ngày 19/4/2021.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, đồng chí Huỳnh Văn Khoa, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đánh giá cao và chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm chức vụ mới. Đồng thời, tin tưởng rằng, trong thời gian đến các đồng chí sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được trong những năm qua, không ngừng phấn đấu, tu dưỡng và rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống, nâng cao bản lĩnh chính trị tinh thần đoàn kết cùng tập thể lãnh đạo, chỉ đạo đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, các đồng chí được bổ nhiệm cảm ơn chân thành đến sự quan tâm, giúp đỡ và tín nhiệm của lãnh đạo Huyện ủy, lãnh đạo UBND huyện, sự tin tưởng của các đồng nghiệp trong cơ quan. Trên cương vị mới, các đồng chí hứa sẽ tiếp tục học tập, rèn luyện, phát huy truyền thống đoàn kết, nêu cao tinh thần trách nhiệm, phấn đấu cùng tập thể hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao vì sự phát triển chung của huyện nhà. 

        Tuệ Các


Các tin cùng chuyên mục: